Đưa ý tưởng hay về hàng hải vào nhà hàng tiệc cưới của bạn

Đưa các yếu tố hàng hải vào mục trang trí sảnh tiệc của nhà hàng tổ chức tiệc cưới là một gợi ý hay cho các cặp đôi yêu thích biển cả và những cuộc hải trình.

Bảng số là một yếu tố quan trọng trong việc giúp tiếp tân đám cưới hướng dẫn khách mời đến đúng chỗ ngồi đã được sắp xếp trước đó. Và vì vậy, bạn hoàn toàn có thể biến tấu những thẻ số này với phong cách trang trí riêng trong nhà hàng tổ chức tiệc cưới của bạn.

Nếu bạn là người yêu thích biển cả và đam mê những cuộc hải trình, thì ý tưởng đưa những yếu tố liên quan đến hàng hải vào trang trí tiệc cưới hoàn toàn là một gợi ý đáng thử nghiệm.

Thuyền buồm bằng gỗ

Một chiếc thuyền buồm bằng gỗ nhỏ xinh được trang trí trên các bàn tiệc sẽ giúp khách mời của bạn liên tưởng ngay đến biển cả và những đoạn hải lý rong rủi. Các bàn tiếp khách cũng được trang trí song song bằng vải lanh và những chiếc thuyền bằng gỗ được đặt lên phía trên theo bố cục nhất định sẽ tạo cảm giác độc đáo riêng cho cả buổi tiệc.

Bảng số bằng dây

Để thể hiện tình yêu của bạn đối với đại dương và những cuộc phiêu lưu, bạn có thể biến tấu những bẳng số bằng thanh kim loại vào dây thừng theo phong cách hàng hải. Nếu bạn không thể tự tạo số bằng cách uốn thanh kim loại, hãy mua các số gỗ tại các cửa hàng thủ công và dùng dây thừng kiểu hải quân đính lên phía trên cũng tạo nên hiệu ứng liên quan đến hàng hải.

Hải lý

Thẻ hộ tống miêu tả các ký hiệu hải lý khác nhau, giúp cho khách hàng xác định được vị trí bàn tiệc và chỗ ngồi của họ nhanh chóng.

Nút dây

Một nút dây buộc “monkey’s fist” là một nút hải lý được sử dụng xuyên suốt trên các tàu đi biển. Hình dạng của nó khá gọn, như hình cầu được buộc từ nhiều vòng dây lại với nhâu. Bạn có thể dùng mảnh bìa cứng có viết số và các mục liên quan lên phía trên giữ cố định mảnh bịa trên nút buộc này tại bàn tiệc.

Phao gỗ

Nếu bạn nghĩ đến những chiếc thuyền buồm để gợi nhớ về biển, sao bạn không nghĩ ngay đến những chiếc phao, vật dụng thiết yếu nhất trên mỗi chiếc thuyền đi biển. Bàn ăn được trang trí bằng hoa, nến và đèn lồng, bên cạnh đặt thêm một chiếc phao bằng gỗ được sơn tỉ mỉ, phía trên đính con số vị trí để khách mời dễ dàng tìm kiếm.

Bảng chữ số thủ công

Dùng một bảng chữ số đánh dấu vị trí được làm từ dây thừng nhỏ và gỗ ư, sao lại không? Để tạo ra các bảng số, bạn có thể mua khung hình và chèn một tấm bìa màu xanh hải quân lồng vào bên trong. Dùng keo dính cẩn thận dán sợi dây thành hình dạng của mỗi con số lên trên bảng.

Những vật phẩm trang trí gợi nhớ về biển cả, về những lần lênh đênh hay những chuyến hải trình hoàn toàn là một ý tưởng tuyệt vời dành cho tiệc cưới, nếu như bạn thật sự yêu thích đại dương. Bên cạnh đó, đây được xem là phong cách trang trí đơn giản và ít tốn kém nhất, vì vậy nó rất phù hợp với những cặp đôi nào muốn tiết kiệm chi phí tiệc cưới để dùng cho vấn đề khác.

Post Author: admin