DIY: Tự làm thìa theo phong cách cổ điển cho lễ cưới của bạn.

Tự làm thìa theo phong cách cổ điển cho lễ cưới của bạn.
Bạn có nhớ bảng hướng dẫn với những cái thìa mà chúng tôi chia sẻ vào thứ hai? Vâng, tôi thích ý tưởng dùng những cái thìa cũ rồi ghi tên của các vị khách mời lên đó, như một cách đánh dấu vị trí ngời của họ. Và điều tuyệt vời nhất là chúng rất dễ làm! Tôi đã nhìn thấy chúng tại chợ hoa (dùng để ghi tên khu vườn của họ) một vài tháng trước và tôi nghĩ đây sẽ là vật trang trí tuyệt vời cho lễ cưới của bạn.
Vật dụng cần thiết
Bạn sẽ cần phải tìm vài cái thìa mạ bạc vì chúng dễ làm phẳng! Bạn có thể tìm chúng ở chợ hay cửa hàng gia dụng. Bạn cũng sẽ cần một cái búa, một viết lông đen và các chữ cái hay số bằng kim loại.
Làm phẳng thìa bằng búa
Đầu tiên, bạn cần làm phẳng đầu thìa bằng búa. Tôi thấy cách tốt nhất là để thìa trên một viên gạch và làm phẳng nó, nhưng bạn nhớ bọc nó vào một chiếc khăn để thìa không bị trầy xước. Sau một vài lần gõ, thìa sẽ bằng phẳng! Tiếp theo, xác định những chữ mà bạn muốn làm. Tôi sẽ bắt đầu lời nói của mình và đặt chúng vào giữa thìa. Và hãy chắc chắn bạn đặt các chữ cái đúng hướng (tôi đã bị một cái ngược rồi.)

Khi bạn chọn song nội dung, sắp xếp các kí tự theo vị trí định trước, dùng búa đập mỗi chữ khoảng 10 lần. Sau đó, dùng bút lông đen tô lên để chúng nổi bật hơn. Tôi đặt 4 thìa có tên của các vị khách trên mỗi bàn, nhờ vậy họ bết vị trí bàn mà mình ngồi. Và đây rồi! Bạn có một niềm vui thú vị nữa. Tôi đặt thìa trong một hộp gỗ với rêu bao phủ phía trên. Tôi nghĩ rằng các hộp gỗ hay hộp cổ điển sẽ rất phù hợp và đáng yêu.
Những cái thìa đáng yêu có tên các vị khách của bạn.
Hoặc bạn có thề dùng thìa với những thông điệp thú vị dùng để trang trí.
Bạn có thể khắc những thông điệp thú vị lên thìa

Post Author: admin