Dịch vụ trang trí đám hỏi tại Tp.HCM

Lễ ăn hỏi, hay còn gọi là lễ đính hôn, là một nghi thức trước hôn lễ và tồn tại ở rất nhiều quốc gia không chỉ riêng gì Việt Nam. Đây là một dịp để họ tộc hai bên được chính thức ra mắt nhau và thông báo hứa gả đến toàn thể khách tham dự. Sau khi nghi lễ với những thủ tục kết thúc, người con gái sẽ trở thành “vợ chưa cưới” của chàng trai, chỉ còn chờ đến ngày họ thực sự trở thành vợ chồng của nhau thông qua lễ kết hôn.

Vợ chồng chưa cưới

Trên thực chất, lễ đính hôn chỉ là một cách để hai họ có thời gian quây quần để nói chuyện, bàn bạc cũng như trao và nhận sính lễ. Còn đối với hai người yêu nhau thì lễ ăn hỏi tăng thêm sự gắn kết cho một mối quan hệ tình yêu không tên trước đó. Chính vì như vậy, so với một buổi lễ kết hôn đong đầy niềm vui và hạnh phúc của cặp tình nhân, buổi lễ ăn hỏi có phần long trọng và nghiêm túc hơn.

 Tính chất long trọng trong lễ ăn hỏi

Tùy theo phong tục của mỗi quốc gia, mỗi vùng miền mà có những địa điểm và nghi thức cho lễ ăn hỏi khác nhau. Ở Việt Nam, lễ ăn hỏi sẽ diễn ra ở nhà gái nếu như không có bất kì trở ngại nào. Để chuẩn bị cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp, ngoài chuẩn bị sính lễ thì cũng cần thiết phải dọn dẹp và trang trí lại căn nhà để thể hiện sự tôn trọng với thông gia nhà trai. 

Ở TP.HCM có khá nhiều dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà nhưng lại thường theo một khuôn mẫu nhất định, dịch vụ lại khá kém khiến cho việc đón tiếp khách khứa mang nhiều thiếu sót. Mita Wedding thì lại theo đuổi phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe nếu như khách hàng có ý kiến nào khác trong phần trang trí. Nếu như khách hàng phó thác toàn bộ phần trang trí cho Mita Wedding thì họ sẽ không có gì phải lo lắng, bởi vì Mita Wedding sẽ dựa theo cấu trúc ngôi nhà, phong cách của gia đình để tạo nên một khung cảnh dễ mến nhưng lại không kém phần trang trọng. 

Trang trí đám hỏi tại Tp.HCM

Mita Wedding tự hào vì là một trong những địa chỉ uy tín khi khách hàng cần tìm kiếm một nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ trang trí đám hỏi tại TP.HCM. Sự chăm chút tỉ mỉ đến từng bông hoa, ngọn nến, khăn thảm đến bàn ghế của Mita Wedding chắc chắn sẽ khiến cho thông gia nhà trai cảm thấy vui vẻ, hài lòng vì sự chu toàn của nhà gái. Ngoài ra, trong gói dịch vụ trang trí đám hỏi tại mọi nơi ở TP.HCM đều kèm theo đội ngũ nhân viên phục vụ xinh đẹp, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp cùng với thái độ ân cần và thật tâm. 

Đến với Mita Wedding để nhận được dịch vụ trang trí lễ ăn hỏi tốt nhất nhé!

 

Post Author: admin