Dịch vụ thiết kế và trang trí thiệp cưới Jenna Stempel.

Thiệp mời cho đám cưới thân mật.
Bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế thiệp cưới tài năng cho lễ cưới thân mật của mình? Chúng tôi đã tìm được nhà thiết kế đó cho bạn. Cô ấy là Jenna Stempel.
Thiết kế vui nhộn, bắt mắt.

Chúng tôi đã thuê Jenna thiết kế những mẫu thiệp Valentines cho một dự án từ thiện của mình. Và những thiết kế này đã thực sự làm chúng tôi xúc động.

Jenna có một bằng mỹ thuật loại tốt và hiện tại cô ấy đang làm việc cho một nhà xuất bản lớn. Cô ấy cũng xuất hiện với tư cách là một nhà thiết kế văn phòng phẩm; thiết kế bất kì thứ gì kể cả thiệp mời để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cô ấy sẽ cùng bạn đi từng bước một, để cho ra một thiệp mời độc đáo và đúng với gu thẩm mỹ của cá nhân bạn. 

Đánh giá nhà hàng tiệc cưới đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Một số ý kiến đánh giá về Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace

Mỗi lần Riverside bán buffet chay thì Gia đình mình và bạn bè mình đều đến ủng hộ…mình đi ăn buffet chay từ những năm đầu tiên ( lúc đó tên là Yacht ). Vì nhà hàng có bán VC nên giá cả cũng ổn , món ăn ngon , năm nay nhà hàng tăng thêm nhiều món lạ và ngon, nói chung trong hơn 40 món thì có món hợp với người này , món không hợp với người kia, nhưng đối với mình nhìn chung đa số là ngon . Bằng chứng là sau mỗi năm đi thì khách mỗi tăng đông hơn , mình chúc mừng Riveside về điều đó và chúc nhà hàng phát triển hơn nửa về ẩm thực chay ở những mùa Tết và Vu Lan sau nhe.. Tuy nhiên mình có 1 ý kiến là … vì khách đông nên nhà hàng nên đổi qua sảnh rộng hơn , đễ bàn ghế thông thoáng hơn cho khách thoải mái khi đi lấy thức ăn .. Năm nay mình cũng thấy rất ồn ào trong 1 không gian buffet…

Riverside Palace là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới đẹp của thành phố Hồ Chí Minh

.

Post Author: admin