Địa điểm cưới ở phía Tây Verginia: Khu nghỉ dưỡng & Spa Creekside

Địa điểm cưới Creekside nằm ở phía Tây Verginia.

Bạn đang tìm kiếm một sự bài trí thân mật với vẻ đẹp thiên nhiên cho đám cưới ở phía Tây Virginia? Khu nghỉ dưỡng & Spa Creekside ở Greenville, Tây Verginia sẽ mang lại một gói điểm đến cuối tuần cho các đám cưới ngoài trời, từ mùa xuân đến mùa thu. Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần cùng với các vị khách của bạn với trọn gói đám cưới 2 ngày.

Tận hưởng một lễ cưới ngoài trời hấp dẫn.

Với chỉ một đám cưới diễn ra mỗi cuối tuần, Creekside có thể cung cấp dịch vụ và âm nhạc theo yêu cầu để đảm bảo rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ rất riêng và thong thả. Dịch vụ hỗ trợ kế hoạch và điều phối sự kiện là một phần của gói đám cưới cuối tuần cũng như đa dạng sự lựa chọn thực đơn để khiến ngày trọng đại mang một nét rất riêng theo yêu cầu của bạn.

Đám cưới mang phong cách rất riêng của bạn.

Một lễ cưới thật ấm cúng và thân mật bên bạn bè và người thân.

Với ngôi nhà có sức chứa 45 khách và cộng thêm những nơi ở địa phương có sẵn, bạn có thể tận hưởng một đám cưới cuối tuần thật thư giãn với bạn bè thân thiết và họ hàng gần xa. Buổi tiệc ngồi ấm cúng của bạn tại Creekside có thể chứa lên đến 100 khách.

Khung cảnh tuyệt đẹp nhìn từ bên ngoài của Creekside.
Gói đám cưới cuối tuần của bạn bao gồm:

  • Buổi diễn tập đám cưới có hướng dẫn
  • Bữa ăn tối diễn tập ở The Farmhouse Inn kèm với một đêm lửa trại cùng Indian Creek
  • Lễ thiết lập trên Hòn đảo cưới tại Indian Creek với cầu đi bộ bằng gỗ và mái vòm cho buổi lễ, ghế gỗ màu trắng với ghế đệm, bàn đựng sách dành cho khách mời với vải ren cổ và những cây nến đồng bộ.
  • Buổi tiệc cưới tối tại Mountain Lodge Sky Room với chỗ ngồi bên trong và bên ngoài, khung cảnh hoàng hôn đáng yêu trên dãy núi nhìn từ trên boong, và khiêu vũ trên sàn gỗ cứng trên nền nhạc mà bạn đã chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy ghé thăm Khu nghỉ dưỡng & Spa Creekside

 

Post Author: admin