Đám cưới Black Tie

Nào các chị em phụ nữ, hãy sẵn sàng vì nguồn cảm hứng của chúng ta trong ngày hôm nay sẽ là Black Tie Glamour. Chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập những món đồ lấp lánh, quyến rũ, tuyệt đẹp khiến bạn có thể chảy nước dãi. Hãy quên đi chiếc nhẫn kim cương của bạn đi bởi vì đây là một bảng cảm hứng xứng đáng với một lễ kỷ niệm!

Black Tie không nhất thiết phải nhàm chán hoặc nghiêm ngặt. Bạn có thể kết hợp các mô hình và kết cấu khác nhau để tạo nên những hiệu ứng ấn tượng. Khi các cặp vợ chồng quyết định họ muốn có một đám cưới “Black Tie”, họ có xu hướng nghĩ rằng truyền thống là cách duy nhất để đi. Không đúng! Hãy cứ điên và thử nghiệm. Sẽ là hoàn toàn tốt đẹp để kết hợp sequins, sọc, chấm bi hay những thức khác mà bạn nghĩ ra với nhau…

Tôi không biết các bạn nữ thì sao, nhưng khi tôi nghĩ về Black Tie Glamour, tôi nghĩ về một điều gì đó … long lanh và lấp lánh! Tại sao không thêm một chút ma thuật vào đám cưới Black Tie của bạn bằng cách thêm một vài điểm nhấn long lanh quyến rũ.

Bạn nghĩ sao về những tấm thiệp mời confetti lấp lánh dưới đây?! Hãy tưởng tượng khách hàng của bạn mở lời mời đám cưới và phải tròn mắt ngạc nhiên vì một trận mưa lấp lánh. Đó chắc chắn là một cách để xây dựng sự phấn khích! Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ về việc có một đám cưới Black Tie cưới, nhưng muốn thêm một chút pazazz, hãy dũng cảm đi con đường đó nhé!

Vậy bạn đã chọn được cho đám cưới của mình một phong cách mới chưa nào, hãy để ngày vui của mình thêm nhiều ý tường và thú vị hơn với  những yếu tố, chi tiết xung quanh. Những bộ áo cưới đẹp, hay gam màu của khăn trải bàn, thảm đi, sân khấu,  hoa tươi, âm thanh, ánh sáng, mọi thứ nếu được phối hợp một cách nhẹ nhàng và phù hợp thì sẽ tạo nên một không gian cưới hoàn hảo nhất cho cô dâu chú rể trong chính ngày trọng đại của mình, 

Xu hướng đám cưới 2018
 

Post Author: admin