Công việc của đàn ông

Công việc đối với người đàn ông là một vấn đề quan trọng. Công việc chiếm một phần lớn thời gian, tiêu hao đa phần tâm lực của đàn ông. Nếu một người đàn ông trung niên lâm vào khủng hoảng công việc, tình cảnh của anh ta khốn đốn ra sao không cần phải bàn thêm, thế mà anh ta không thể trốn tránh sự thực này. Để anh ta về hưu non rời khỏi cương vị làm việc sớm ư? Đó không phải là kế lâu dài, chẳng qua chỉ rút ngắn thời gian cần phải đối diẹn với sự thật mà thôi. Để không rơi vào khủng hoảng, đàn ông cần phải đối diện với công việc của mình và hoàn thành nó một cách tốt nhất có thể.

        Khi người đàn ông bắt đầu tiến lên nấc thang của sự thành công, anh ta dường như chỉ nhìn thấy nấc thang phía trên – từ 20 tuổi dần dần đi vào tuổi 30, rồi bước vào tuổi 40. Khi anh ta dừng bước đi tới thành công, lĩnh vực công tác của anh ta theo đó mở rộng như chiếc kim tự tháp lộn ngược.

        Hồi đầu, công việc của anh ta nhỏ mọn, phạm vi công việc có hạn, theo đà bước tới phía trước, đi lên con đường thành đạt, trách nhiệm của anh ta cũng vì thế mà ngày một mở rộng và nặng nề thêm ra.

        Chức trách công việc mở rộng, có quyền thế trong tay, lẽ ra là một việc đáng mừng, song cũng khiến anh ta cảm thấy sức ép to lớn hơn, thúc đẩy anh ta không ngừng chạy theo thành công, nỗ lực đưa công ty lên tới đỉnh cao phát triển. Thế là anh ta buộc phải không ngừng đặt ra mục tiêu trung hạn, dài hạn, và tập trung tâm lực thực hiện.

        Khi anh ta gần 45 tuổi, có lẽ đã phải làm việc quá tải, thế mà lúc này sức khỏe cần thiết không còn tăng lên tương ứng được nữa. Đấy là căn nguyên của mâu thuẫn.

        Nói chung, khối lượng công việc cả đời của chúng ta, hàng năm tăng theo tỷ lệ 10%. Nếu lúc 25 tuổi có 30 việc phải hoàn thành thì đến năm 45 tuổi chúng ta rất có thể phải làm 250 việc.

        Song, thật là đáng tiếc, chúng ta lúc này không còn sức khỏe của tuổi 25 để đảm đương sức ép của khối lượng công việc tăng lên gấp nhiều lần nữa rồi.

 

        

 

Tổ chức đám cưới lớn và sang trọng

Nếu kinh tế dư dả, không chú rể nào lại từ chối đem đến cho cô dâu của mình một đám cưới lộng lẫy, sang trọng. Khi tổ chức cưới, điều quan trọng nhất là cô dâu chú rể cảm thấy hài lòng với bữa tiệc của mình. Có người thích tổ chức cưới thân mật, ngược lại cũng có người muốn đám cưới phải hoành tráng, lộng lẫy. Với những gia đình đông đúc, cha mẹ và cô dâu chú rể giao thiệp rộng thì việc tổ chức cưới hoành tráng cũng là điều khó tránh khỏi. Một đám cưới lớn sẽ giúp cô dâu chú rể chia sẻ niềm vui với hầu hết những người bạn, người quen. Với nhiều gia đình có uy tín, sức ảnh hưởng lớn trong ngành nghề hay dòng tộc lâu đời thì việc tổ chức đám cưới cho con cái còn là dịp thể hiện bộ mặt gia đình. Ngoài ra, gia đình đông đúc con cháu, họ hàng cũng chọn đám cưới là dịp tụ họp, gặp gỡ hiếm hoi trong năm. Tại thành phố Hồ Chí Minh, khi tổ chức một đám cưới lớn như vậy, bạn nên lựa chọn những nhà hàng tiệc cưới với quy mô lớn đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp như nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace.

nha hang tiec cuoi tai thanh pho ho chi minh

.

Dưỡng da cho bà bầu có thực sự cấm kỵ?

Khi mang thai rất nhiều phụ nữ được khuyên rằng Không sử dụng mỹ phẩm! Thục tế cho thấy bạn đừng bao giờ nghĩ rằng bà bầu thì không nên sử dụng kem dưỡng da sẽ không tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Đó là một quan niệm sai lầm.  Bởi lẽ theo các nhà khoa học bà bầu vẫn có thể sử dụng kem dưỡng da chỉ có điều bạn phải chọn loại mỹ phẩm phù hợp và an toàn với làn da bạn. Thông thường các hóa mỹ phẩm không được các bác sĩ sản khoa khuyến khích vì chúng ngoài chứa thành phần dưỡng da còn chứa thêm các chất bảo quản, các chất phụ da thậm chí cả chì để tăng thời gian sử dụng và mà màu đẹp. Trong thời gian mang bầu các chị em thường bị khô da do thiếu nước và dưỡng chất vì vậy nên dùng kem có dạng sữa, dầu cá, dầu thực vật, vitamin hoặc các chiết xuất thảo mộc. Việc chăm sóc da bầu được thực hiện tại các spa cho bà bầu và các mỹ phẩm thiên nhiên sạch dành riêng cho bầu Tanamera chỉ có tại Skinbar.

Mát xa bầu đúng kỹ thuật mang lại cảm giác thoải mái

Mát xa bầu đúng kỹ thuật mang lại cảm giác thoải mái

.

Post Author: admin