Cocktail – thức uống cho cảm xúc thăng hoa trong tiệc cưới

Cocktail là một trong những loại thức uống được sử dụng khá phổ biến trong thực đơn tiệc cưới, dùng để chiêu đãi những vị khách yêu thích loại thức uống này.

Không chỉ đơn giản là một loại thức uống dùng để chiêu đãi trong tiệc cưới, cocktail còn mang nhiều ý nghĩa riêng, khi bản thân nó chính là một yếu tố thể hiện tâm trạng, cảm xúc của một người.

Đồ uống đôi khi cũng thể hiện tâm trạng và cá tính của người uống. Nếu một cô nàng đang ngồi một mình trong bar trong tay là một ly rượu rượu sẽ dễ mang đến cho người khác cảm giác không mấy thiện cảm. Nhưng nếu trên tay nàng là một ly cocktail thì trông nàng vẫn rất cá tính lại không kém phần tinh tế, nữ tính, sắc màu của ly cocktail dường như khiến đôi mắt phiêu lãng của nàng thêm phần lung linh hơn.

Cocktail - thức uống cho cảm xúc thăng hoa trong tiệc cưới

Khi bạn chọn một ly cocktail, nghĩa là bạn đã vô tình cho người khác biết tâm trạng của bạn lúc đó. Loại trừ lý do muốn nếm, muốn thử, còn khi bạn đã quyết định chọn một loại trong hàng trăm loại cocktail có những cái tên hấp dẫn, thì lúc đó, sự cân nhắc của bạn, đã bị chi phối bởi cảm xúc của chính bạn.

Bạn vui, hay buồn, đang cần một sự chia sẻ hay đang nhấm nháp sự cô đơn. Bạn muốn có cảm giác nào, thì hãy yêu cầu người pha thêm chút hương vị nồng cay chua ngọt, các vị rượu tùy theo bạn muốn.

Những sắc màu của cocktail, cũng giống như vị của cuộc sống vậy. Có sự ngọt ngào của niềm vui hạnh phúc, có mùi trầm lắng của nỗi buồn cô độc, có vị chua của sự ghen tỵ. Cũng có thể là vị thơm ngan ngát của rượu mùi, hòa cùng hương vị kem tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Cuộc sống vốn là thế, có đầy đủ cung bậc. Nhiều người liên tưởng đường đời là một ly cocktail, và họ thường tự pha chế cocktail cho riêng mình với mong muốn tự xoay chuyển sô phận, và tự làm cho cuộc song của mình thêm phần tươi sáng.

Nếu bạn thấy mệt mỏi và căng thẳng. Hãy tìm cho mình một sự thư giãn bằng cách nhấm chút vị của Cocktail Autumn, sẽ thấy cả mùa thu rực rỡ quanh đây, và bóng hoàng hôn cùng những dư vị ngọt ngào của tình yêu với cách trang trí bằng lê và táo xanh.

Nếu bạn đang giận dữ, hãy thử thưởng thức một ly Cocktail Colour trần trụi, không chút trang trí, nhưng nó mạnh mẽ đầy nam tính với vị Stolichnaya có màu xanh sẫm của biển khơi dậy sóng hòa cùng màu đỏ nóng bỏng của ý chí.

Quả thực cocktail là thức uống của cảm xúc. Một ly cocktail giông như một lăng kính nhiều màu sắc, như cuộc sống giàu có mà ta đang được tận hưởng những giây phút sống, với đầy đủ những mùi vị của niềm vui nỗi buồn.

Còn gì tuyệt vời hơn một loại thức uống giúp thăng hoa mọi cảm xúc trong tiệc cười của bạn như cocktail?! Hạnh phúc, ngọt ngào, hân hoan, sang trọng,… chính là những gì loại thức uống đa dạng này mang đến cho bạn. Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay cho tiệc cưới của mình những loại cocktail phù hợp để đưa vào thực đơn chiêu đãi khách mời ngày hôm đó nào.

Post Author: admin