Có phải phụ nữ rất ghen tuông và ích kỷ

Có phải phụ nữ rất ghen tuông và ích kỷ?

        “Phụ nữ rất ích kỷ, có vẻ như họ muốn sở hữu người đàn ông”.

        “Người đàn ông không thể nào nói chuyện với một người phụ nữ nào khác mà không bị vợ mình ghen”.

        “Người phụ nữ sẽ hạnh phúc nếu họ trói buộc được người đàn ông vì thế mà chúng tôi không thể nhìn thấy được một người phụ nữ nào khác”.

        Sự thật là phụ nữ chỉ là người bảo vệ sự thân mật trong mối quan hệ của hai người. Phụ nữ là người luôn bảo vệ những gì mà họ yêu quý và rất dễ lo sợ khi có những điều gì đó xảy đến với người họ yêu. Điều mà bạn có thể thấy rất thường xuyên là một người mẹ nhặt những đồ chơi vương vãi trên sàn nhà để cho đứa bé không bị vấp ngã, xem căn phòng ngủ của bé gió thôi qua có quá mạnh không, hoặc lo lắng cho bé nếu như có một người nào đó bị cúm đi vào nhà, rằng bé sẽ bị lây bệnh…

        Sự phòng vệ này cũng được người phụ nữ thực hiện trong mối quan hệ với đàn ông. Phụ nữ luôn luôn quan sát xem liệu có điều gì xảy ra làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ, có điều gì đó bất thường xảy đến với người bạn đời của họ và đặc biệt là sự lo sợ nếu như có một người phụ nữ trăng hoa nào đó ve vãn người đàn ông của họ. Chính vì thế, khi người đàn ông hỏi vợ mình: “Em không tin tưởng anh có phải không?”, câu trả lời mà cô ấy muốn đưa ra cho anh ấy là: “Đó không phải là một câu hỏi xem em có tin anh không, mà chỉ là em không tin những phụ nữ khác”.

        Điều chúng ta thực sự đang nói đến ở đây là giới hạn của sự ràng buộc, sự ràng buộc phải tôn trọng và đánh giá cao những gì cả hai người chia sẻ với nhau và đòi hỏi hai người khi đã cùng tham gia vào một mối quan hệ thì không được chia sẻ nó với người khác nữa. Phụ nữ rất nhạy cảm với sự ràng buộc và bất kể điều gì đe dọa mối quan hệ của họ.

        Cũng có thể trong mỗi trường hợp, người phụ nữ đã có những phản ứng quá mạnh và có thể những người thứ ba trong các trường hợp trên không có những ý tưởng đe dọa mối quan hệ của hai người. Nhưng, chắc chắn, người phụ nữ thường xuyên nhận thấy những cơ hội để thể hiện ham muốn tình dục của đối thủ hơn người đàn ông. Bên cạnh đó, những hành động của người phụ nữ đều xuất phát từ mong muốn bảo vệ chứ không phải là từ lòng ghen tuông.

        * Điều gì xảy ra khi người đàn ông tin vào lời đồn đại này?

        Người đàn ông cảm thấy người phụ nữ đang buộc tội họ rằng họ không đáng tin cậy.

        Khi người đàn ông hiểu nhầm hành vi bảo vệ thành hành vi chiếm hữu, các bạn thường đi đến kết luận sai lầm rằng người bạn đời của các bạn không tin tưởng các bạn, và các bạn trở nên phòng vệ và cáu gắt. Nhưng những hành động của người phụ nữ không hề liên quan đến việc họ có tin người bạn đời của họ hay không. Đó chỉ là những hành động nhằm chỉ ra những tình huống bất lợi trước mắt mà họ có thể gặp phải.

        Hãy tưởng tượng bạn chuẩn bị đi đến một vùng xa xôi hẻo lánh ở một quốc gia nào đó. Một người bạn nghe nói về chuyến đi của bạn và nói với bạn: “Nghe này, tôi đã từng nghe nói có rất nhiều nhện độc ở vùng đó, đặc biệt là gần nơi mà bạn chuẩn bị đến đấy, nếu tôi là bạn, tôi sẽ tránh vùng ấy ra để đảm bảo an toàn”. Bạn sẽ phản ứng như thế nào? Bạn có thể nào nói: “Bạn không tin tôi à, bạn không nghĩ rằng tôi không tự bảo vệ được bản thân mình đấy chứ?”. Dĩ nhiên, bạn không bao giờ nói với người bạn của mình những điều như thế, bạn sẽ cảm ơn người bạn của mình đã quan tâm chu đáo đến bạn.

        Và bây giờ, những quý ông thân mếm, hãy tưởng tượng người phụ nữ của bạn nhận thấy một điều gì đó có hại có thể xảy ra với mối quan hệ thân thiết của hai người, một người phụ nữ khác đang để ý đến bạn một cách công khai hoặc không công khai. Khi cô ấy chỉ cho bạn thấy điều này, cô ấy cũng đang làm một công việc giống như người bạn của bạn làm trong tình huống trên đây. Không phải cô ấy đang nói rằng cô ấy không tin bạn. Cô ấy cũng không nói rằng cô ấy nghĩ bạn đang lừa dối và phản bội cô ấy. Cô ấy chỉ đang bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm phía trước mà cô ấy đã nhìn thấy được.

        

        * Điều phụ nữ muốn đàn ông biết

        Người đàn ông thường làm giảm giá trị của những lo lắng mang tính bảo vệ của người phụ nữ bởi vì họ cảm thấy đang bị kết tội một cách vô cớ, rằng người bạn đời của bạn đang thúc ép bạn phải quan tâm để ý đến những chuyện không đáng.

        Những người đàn ông thân mến, các bạn hãy nhận lấy thông điệp này: đừng để lòng kiêu hãnh và cái tôi trong con người các bạn can thiệp vào những lời cảnh báo đúng đắn, đừng để bản thân mình bị sa lầy vào những tình huống khó xử. hãy tự bảo vệ mình và bảo vệ mối quan hệ của mình bằng việc đề phòng và chú ý đến mọi việc ngay từ khi nó mới manh nha phát sinh, đừng để cho mọi chuyện trôi đi và khi bạn nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn.

        * Sự thật về lời đồn đại        Phụ nữ có khả năng cảm nhận được những nguy hiểm có thể xảy đến làm tổn hại mối quan hệ mà họ nâng niu, cảm nhận được những gì làm cho họ lo lắng. Và những người đàn ông thân mến, phụ nữ coi trọng, yêu quý và đánh giá cao các bạn. Các bạn là những tài sản quý giá nhất của phụ nữ và mối quan hệ của hai người thực sự là một món quà mà phụ nữ vô cùng nâng niu, trân trọng và ra sức gìn giữ. Phụ nữ không muốn có bất cứ điều gì làm tổn hại đến nó và cũng không bao giờ muốn có một điều gì đe dọa đến mối quan hệ thiêng liêng này. Chính vì thế phụ nữ luôn luôn phải cảnh giác đề phòng những biến cố, những nguy hiểm có thể xảy ra không phải bởi vì họ không tin các bạn mà bởi vì họ yêu các bạn và không muốn mất các bạn.

 

Ưu đãi tại trung tâm tiệc cưới Capella

Với hệ thống phòng tiệc đa dạng, sang trọng, hệ thống bếp hiện đại, đội ngũ đầu bếp và phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella có thể đáp ứng phục vụ tiệc với thực đơn phong phú và đa dạng, đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất về vệ sinh an toàn, với các loại hình tiệc Á – Âu, quốc tế phong phú:

• Tiệc tự chọn
• Tiệc phục vụ tại bàn
• Tiệc ngoài khuôn viên
• Tiệc liên hoan
• Tiệc nhẹ Cocktail
• Tiệc theo chủ đề
• Giải khát nghỉ giữa giờ

Hiện tại Capella đang khuyến mãi tiệc hội nghị không có buffer trưa giá chỉ 390 ngàn đồng một khách và tiệc có tiệc trưa chỉ 690 ngàn đồng 1 khách nhân dịp khuyến mãi tháng 12 năm 2014.

Liên hệ để thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết:

Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Capella Parkview
577A Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 6259 9898    
Hotline: 0974 03 77 88
Email: [email protected]
.

Post Author: admin