Chú rể thiết kế một chiếc váy dài nhất để thể hiện tình yêu của mình

Chú rể thiết kế một chiếc váy dài nhất để thể hiện tình yêu của mình
Khi nói đến lễ cưới, áo cưới là một trong những yếu tố quan trọng nhất, vì vậy, chúng tôi muốn hỏi bạn rằng: Bạn có tin rằng chồng mình có khả năng thiết cưới một chiếc váy cưới tuyệt vời?

Chúng tôi chỉ hỏi vì một cô dâu từ tỉnh Quảng Tây ở Trung Quốc cho phép người đàn ông của mình chuẩn bị tất cả những kế hoạch cho ngày trọng đại của họ và thậm chí cho phép anh ấy thiết kế trang phục của cô (người phụ nữ dũng cảm).

Chúng tôi có thể thấy cô ấy ngạc nhiên như thế nào khi cô phát hiện ra rằng trang phục của cô sẽ đi kèm với một tấm màn che dài khổng lồ, 520 mét. Hãy xem nhé:
Cô dâu và chú rể với tấm màn che dài 520m.

Tại sao nó lại dài đến vậy? Vâng, chú rể quyết định rằng ông muốn mạng che mặt thật dài, từng mi-li-mét đại diện cho mỗi ngày mà họ đã ở bên nhau (d'aww). Phải thừa nhận rằng, điều đó thật ngọt ngào và lãng mạn phải không?

Tin hay không tùy bạn, thật sự là mạn che mặt quá dài, đến nỗi khách mời phải giữ giúp khi cặp đôi trao lề thề trên lễ đường.

Tuy nhiên, mặc dù chiều dài khổng lồ của của mạn che mà chú rể thiết kế để thể hiện tình cảm của mình dành cho vợ, nó vẫn không thể nắm giữ kỉ lục này mãi mãi.

Kỉ lục gần đây nhất là vào năm 2011, Elena De Angelis phải nhờ 600 người giúp cô ấy giữ chiếc mạn che mặt dài hơn 5900 mét. Chúng tôi đoán rằng cô ấy chắc sẽ rất đau đầu khi mang chiếc mạn này.

Post Author: admin