Chọn địa điểm hoàn hảo cho tiệc cưới nhỏ

Nơi này mà tổ chức tiệc cưới thì mem thấy thế nào?

Một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn phải đưa ra trong kế hoạch đám cưới chính là địa điểm tổ chức. Bởi vì có quá nhiều địa điểm độc đáo khiến cho quyết định của bạn trở nên khó khăn hơn.

Khi chọn địa điểm, nên đi hai người sẽ tốt hơn một mình. Cùng nửa kia ngồi lại và đưa ra danh sách các địa điểm tiềm năng, sẽ có thêm những nơi bạn chưa từng nghĩ đến.

Khi đưa ra quyết định hãy nhớ những tiêu chí sau:

Kích thước

Hãy trực tiếp đến xem để cảm nhận quy mô căn phòng. Vì bạn tổ chức một tiệc cưới nhỏ thì không nên chọn một địa điểm quá rộng. Tuy nhiên, cũng không được khiến khách mời của bạn cảm thấy chật chội.

Ngân sách

Không phải tất cả các địa điểm tiệc cưới nhỏ đều phù hợp với ngân sách của bạn. Nếu địa điểm vượt quá nguồn ngân sách eo hẹp của bạn, hãy nghĩ đến lựa chọn khác như một buổi tiệc chiều hoặc tiệc cocktail thay thế.

Ý nghĩa

Thật tuyệt khi chọn một nơi có ý nghĩa với cả hai bạn. Đó có thể là một nhà hàng hoặc một khách sạn với món ăn sáng mà bạn đặc biệt yêu thích. Chọn một nơi có ý nghĩa sẽ khiến buổi tiệc mang đặc trưng riêng.

Thực tiễn

Bạn thích tiệc cưới ngoài trời hay trong nhà? Một tiệc cưới ngoài trời nghe có vẻ hấp dẫn hơn, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ phải chuẩn bị thực sự chu đáo cho nó và thậm chí có thể tốn kém hơn. Nếu bạn là người thích mạo hiểm và muốn tiệc cưới hoàn hỏa của mình tổ chức trên núi, đừng quên đến cảm nhận của khách mời khi họ phải leo núi trong một ngày chủ nhật đẹp trời.

Tính sẵn có

Bạn có thể đặt được một chỗ hoàn hảo cho tiệc cưới của mình, nhưng bạn phải chắc chắn tìm hiểu các thông tin cụ thể với chủ địa điểm. Chẳng hạn như tại địa điểm đó, bạn có được phép làm ồn và uống rượu hay không?

Tính linh hoạt

Nếu bạn linh hoạt về thời gian tổ chức lễ cưới thì sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn địa điểm hơn. Hãy nhớ rằng ngày cưới không phải là vấn đề, tốt nhất bạn nên bắt đầu tìm kiếm địa điểm thật sớm, thậm chí đặt chỗ trước một năm.

Ý tưởng cho tiệc cưới nhỏ và địa điểm tiệc

Danh sách dưới đây là những gợi ý tuyệt vời về địa điểm cho một tiệc cưới nhỏ. Hãy liên tưởng chúng với một nơi độc đáo và thú vị bạn từng đến hoặc ở đất nước bạn.

– Nhà bạn, nhà bạn bè hoặc người thân

– Nơi nghỉ lễ ưu thích

– Nhà thờ

– Khách sạn

– Nhà hàng

– Máy bay

– Thuyền, tàu

– Bảo tàng

– Nhà hát

– Khu nghỉ dưỡng

– Nhà máy rượu

– Núi

– Công viên giải trí

– Công viên nước

– Đảo

– Nhà máy bia

– Khinh khí cầu

– Trang trại

– Bãi biển

– Lâu đài

– Rừng

– Khu vườn

 

Post Author: admin