Chọn áo cưới đẹp ở tphcm khó không ?

Ngày cưới đã gần kề, nhiều cô dâu than phiền họ chưa chọn được chiếc váy ưng ý. Thật sự chọn áo cưới đẹp ở tphcm khó đến vậy ư ?

Những khó khăn khi chọn váy cưới 

Nhiều trường hợp cô dâu bỏ ra đến tận 2-3 tuần nhưng vẫn không chọn được chiếc váy ưng ý, khi thì chiếc váy không phù hợp với tạng người, khi thì chỉ vì một chi tiết nào đó như tay áo quá phồng mà bạn đành ngậm ngùi chào tạm biệt mẫu váy mình ưng ý.

Trường hợp khó tin hơn, chiếc váy bạn thuê mới giá 3.000.000/ngày. Đây là chiếc váy mà theo studio mới được nhập về từ tuần trước, chưa ai mặc qua, thế mà chỉ mới kiểm tra qua vài chi tiết, bạn phát hiện màu sắc của váy bị ố do đã qua nhiều lần hấp giặt, chưa kể phần đuôi váy có vài chỗ bị bẩn. Lúc đó bạn đành ngậm ngùi đem chiếc váy trả cho chủ tiệm vì đã gạt bạn trắng trợn như thế.

Một lý do khác khiến việc chọn áo cưới đẹp ở tphcm trở nên khó khăn là do quỹ thời gian eo hẹp, các cô dâu không thể sắp xếp thời gian lượn khắp các studio cưới để săn váy đẹp giá rẻ. Vì thế đành ngậm ngùi chọn 1 chiếc váy bạn tạm hài lòng nhất trong số hàng trăm chiếc váy đã mặc thử.

Giải pháp cho cô dâu     

Đừng quá lo lắng như thế các cô dâu tương lai của tôi à. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc váy bạn yêu thích nhất để trở thành nữ hoàng của đêm tiệc mà. 

Hiện nay rất nhiều dịch vụ giúp bạn sở hữu áo cưới đẹp ở tphcm mà bạn không ngờ tới đâu. Cùng điểm qua 1 vài dịch vụ nổi bật hiện nay nhé.

1. May rồi thuê lại váy cưới 

Hiện nay 1 số studio cưới ở HCM cho phép bạn may rồi thuê váy cưới theo yêu cầu. Nghĩa là bạn có thể yêu cầu nhà may may chiếc váy theo mong muốn của bạn, thiết kế, chất liệu đều do bạn quyết định, nhưng vì bạn chỉ mặc váy 1 lần nên bạn chỉ mặc váy với hình thức thuê lại, giá thuê váy bằng 60% giá may váy.

Gỉa sử 1 chiếc váy cưới bình thường có giá may từ 5 đến 7 triệu, bạn sẽ phải chịu khoảng 3 đến 4 triệu phí thuê váy. Đây là con số phổ biến với những chiếc váy hạng trung hiện nay, không những thế chiếc váy còn may để dành riêng cho bạn nữa đấy !

Với váy cưới cao cấp, chi phí may váy vào khoảng 10 triệu, như thế bạn phải chịu khoản tiền thuê váy vào khoảng 6 triệu cho 1 chiếc váy có thiết kế các thương hiệu  nổi tiếng thế giới như Gypsy do Jenny, Papilio, Inspiraci,…

áo cưới đẹp tphcm

2. May váy cưới

Với những bạn muốn lưu giữ chiếc váy như 1 kỉ niệm đẹp thời thanh xuân, có thể yêu cầu nhà may thiết kế 1 chiếc váy hoàn toàn như ý bạn. Chiếc váy được đo ni đóng giày hẳn sẽ hoàn hảo và biến bạn thành cô dâu tuyệt nhất trong buổi tiệc phải không nào. Việc bạn cần làm chỉ là đến gặp nhà may, trình bày ý tưởng, mong muốn của mình, cung cấp số đo cho nhà may sau đó chờ từ 1 đến 2 tuần để chờ sản phẩm hoàn thiện.

Nếu bạn muốn có 1 chiếc váy như ý, ngay từ bây giờ, hãy chọn 1 nhà mốt uy tín và yêu cầu họ thiết kế cho bạn 1 chiếc váy ưng ý.

Cám ơn các bạn.        

Post Author: admin