Chị em trước quý ông – Số lượng phụ nữ bỏ rơi chồng để theo những người bạn

Chị em trước quý ông - Số lượng phụ nữ bỏ rơi chồng để theo những người bạn gái 1
Bốn trong mười phụ nữ thà dành thời gian với bạn gái của họ hơn so với những người chồng của họ. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng hầu hết phụ nữ muốn dành một ngày nghỉ với người bạn tốt nhất của họ vì họ cảm thấy vui vẻ hơn và và có thể tán gẫu thoải mái

46% phụ nữ chỉ đơn giản nói rằng bầu bạn với phụ nữ tốt hơn nhiều so với nam giới, và thích quanh quẩn với những người bạn nữ tính tốt nhất của họ hơn một nửa khác của họ.

Một phần ba cho biết họ có thể nói chuyện về các vấn đề nghiêm trọng dễ dàng hơn với bạn gái của họ, và một phần tư cho biết bạn của họ biết "cái tôi thực sự" của họ.

Một trong năm cho biết bạn gái của họ luôn luôn có vẻ quan tâm đến những gì về họ hơn chồng hoặc bạn trai của họ.

Cuộc thăm dò cũng cho thấy 24% nói rằng nếu có cơ hội họ muốn dành nhiều thời gian tự do một mình.

Trong số đó, ba phần tư nói rằng họ sẽ đón nhận hòa bình và yên tĩnh, và 38% cho biết họ thích có tầm ảnh hưởng của ngôi nhà.

Gần một nửa nói rằng nó sẽ là cơ hội duy nhất của họ để xem những gì họ thích trên truyền hình và lướt net mà không bị quấy rầy.

Chị em trước quý ông - Số lượng phụ nữ bỏ rơi chồng để theo những người bạn gái 2

Chán nản? Gần một nửa trong chúng ta thay vì sẽ dành nhiều thời gian rảnh với bạn bè hoặc một mình thay vì ở với một nửa của chúng ta.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng người phụ nữ điển hình chỉ có 1 giờ và 14 phút cho bản thân mỗi tuần – vì vậy không có gì ngạc nhiên khi 77% phụ nữ cho biết họ trân trọng thời gian của ở một mình.

Một phần ba nói đó là vì thời gian một mình là rất hiếm – trong thực tế, gần như một trong mười phụ nữ cho biết họ không bao giờ có ngôi nhà cho chính họ.

Nhưng các cuộc thăm dò tìm thấy gần một phần sáu phụ nữ cố dành nhiều thời gian với bạn bè để tránh dành nó cho bạn đời của họ.

Thường xuyên cãi nhau và không có điểm chung được coi là những lý do chính.

Mặc dù  35% phụ nữ trung thành cho rằng đó là vì bạn bè cũng quan trọng như nam giới.

13% phụ nữ cho biết họ đã cố tình chế tạo một tình huống để họ có thể dành nhiều thời gian với bạn bè tốt nhất của họ chứ không phải là bạn đời.

Và một phần tư cũng đã làm điều này để họ có thể dành nhiều thời gian solo.

Lý do hàng đầu để cãi nhau là tiền bạc, con cái và công việc gia đình.

22% của 2000 phụ nữ được hỏi nói họ sẽ yêu một dịch vụ mà bỏ chồng từ nhà trong một vài giờ – một trong hai mươi sẽ được chuẩn bị để trả tiền vượt quá 100 € cho dịch vụ.

Post Author: admin