Cánh nhà báo Mỹ công bố tin sốc của Taylor Swift : một đoạn phim nóng

Cánh nhà báo Mỹ công bố tin sốc của Taylor Swift : một đoạn phim nóng

Nói thẳng nhé: Taylor Swift bị quay cảnh nóng? Tin hay không tùy bạn, nhưng công chúa nhạc đồng quê đang bị kéo vào một vụ bê bối về cảnh nóng.

Tờ Sunday World nói rằng Taylor đã thừa nhận cô đã ở cùng một người đàn ông bí ẩn trong khi cô đang hẹn hò, anh ta giúp cô giải tỏa căng thẳng trong công việc.

Nhưng đó không phải là tất cả! Phát ngôn viên của Taylor đã tiết lộ với các phóng viên Mỹ rằng Taylor đã quay những thước phim này trước đó để "chuẩn bị cho những bài hát của cô ấy".

Ông ấy nói thêm: "Một phần của đoạn phim đã bị lộ ra bên ngoài."

Đâu là sự thật? Chúng ta không thể biết…

Đoạn phim nóng của Taylor đã tạo nên một cơn sóng dư luận mạnh mẽ khi xuất hiện trên internet 3 tháng trước, nhưng bây giờ nó lại xuất hiện trên các trang web dành cho người lớn. Điều đó có nghĩa là Taylor đã không thể kiểm soát được lượng chia sẻ của đoạn phim này.

Chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng scandal này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ vừa chớm nở của Taylor và Harry Styles của nhóm One Direction.

Taylor đang hẹn hò với anh chàng điển trai Harry Styles.

Theo một nguồn tin thân cận cho biết, quản lý của One Direction Simon Cowell rất giận dữ khi anh chàng hẹn hò với Taylor.

"Điều cuối cùng mà anh ấy (Simon Cowell) muốn là không có bất kì scandal nào liên quan đến 1D, đặc biệt là khi buổi biểu diễn hoàng gia, có cả Nữ hoàng, cho ngày trở về bắt đầu vào tháng sau."

Nguồn tin cho biết: "Anh ấy không thể ngăn cản Harry gặp Taylor, nhưng anh ấy cảnh báo Harry về các rắc rối và tế nhị chỉ ra rằng, bời vì Harry nhỏ hơn Taylor 4 năm nên có thể anh chàng sẽ bị tổn thương nhiều hơn."

Trong đoạn phim sex được cho là đã nghe được giọng hát và giọng nói của Taylor, cô đã hét lên với bạn của mình: "Chúng ta kết thúc rồi. Tôi không bao giờ muốn gặp lại anh. Anh đã phá vỡ trái tim tôi."

Wow. Chúng tôi không nghĩ mối quan hệ lãng mạn của Haylor (Harry và Taylor) lại bị rạn nứt vì scandal này.

Post Author: admin