Các thể loại khác nhau của tình yêu

Các phong cách của tình yêu 1

Giống như tất cả mọi thứ trong cuộc đời này, tình yêu có khuynh hướng có một số thể loại khác nhau. Nó cũng có những mức độ khác nhau, trá hình và một khoảng thời gian.

Mặc dù thực tế rằng tình yêu có những khía cạnh khác nhau, có năm loại hình cụ thể của tình yêu mà tất cả chúng ta có xu hướng trải nghiệm tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống.

Từ tình yêu nhẹ nhàng vụng về đến tình yêu khắc sâu trong tim, chúng ta đều trải qua ít nhất một trong những thứ được đề cập trong danh sách này.

Các thể loại khác nhau của tình yêu là gì? Đọc và tìm hiểu …

Các phong cách của tình yêu 2


Tình yêu bị ám ảnh: Xảy ra khi bạn hoàn toàn làm u mê với những người chỉ không muốn tiến tới với bạn (hoặc tệ hơn nữa, một người làm bạn rơi vào tình yêu với họ mà không có ý định nghiêm túc với bạn).

Tình yêu bị ám ảnh tuyệt vời và khủng khiếp như nhau. Bất cứ khi nào một cái gì đó hứa hẹn sẽ xảy ra với đối tượng của tình cảm của bạn, bạn cảm thấy nó như rõ ràng hơn gấp mười lần. Bạn có nghĩa là cảm thấy như bạn đang ở trên chín tầng mây. Tương tự như vậy, nếu họ cho bạn biết rằng nó không bao giờ có kết quả, bạn cảm thấy đau khổ gấp mười lần (và nó như một đàn ong đang đâm vào trái tim của bạn!).

Tình yêu ám ảnh không lành mạnh, nhưng nó là điều cần thiết cho chúng ta phát triển như con người. Nó sẽ đưa ra điều tồi tệ nhất trong chúng ta và chỉ bằng cách vượt qua nó mà chúng tôi nhận ra những gì chúng ta không bao giờ nên làm khi nói đến mối quan hệ.

Các phong cách của tình yêu 3

Tình yêu vụng về: Đây là loại tình yêu xảy ra khi bạn thích anh ấy và anh ấy thích bạn. Tuy nhiên, bạn thích anh ấy rất nhiều đến nỗi mỗi lần bạn ở gần anh ta, bạn bị mất đi sự mạch lạc suy nghĩ / lời nói và khuôn mặt của bạn ửng màu đỏ, bạn bắt đầu trông giống như một quả cà chua.

Tình yêu vụng về thường xảy ra trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Thật thú vị và thần kinh như đang bị  tàn phá, nhưng nó cũng ngọt ngào và dịu dàng. Đó là sự ngây thơ trong sáng và dạy cho chúng ta tất cả mọi thứ chúng ta cần phải biết để thể hiện đúng cảm xúc của chúng ta.

Các phong cách của tình yêu 4

Tình yêu thóang qua: Đây là loại tình yêu đó sẽ xảy ra khi chỉ có ham muốn với cơ thể của bạn. Bạn biết rằng nó hoàn toàn không may mắn và sẽ không kéo dài, nhưng bạn không thể ngăn mình khỏi cơ hội hẹn gặp anh ta và lén cho ăn mày bóp tiền của mình khi bạn đang ở nơi công cộng.

Tình yêu thoáng qua làm cho chúng ta cảm thấy hơi điên và rối trí. Đây là loại tình yêu dạy chúng ta về sức mạnh kích thích tố và mong muốn trên cơ thể chúng ta. Đó là điều mà tất cả mọi người nên trải qua ít nhất một lần.

Các phong cách của tình yêu 5

Tình yêu lâu dài: Đây là loại tình yêu mà làm cho bạn cảm thấy tất cả ấm áp và hạnh phúc trong tâm hồn. Nó xảy ra và bạn có thể nhận biết nó như cách bạn ăn mặc (quần áo ngủ làm bằng xốp là một yếu tủ quần áo) và các cuộc đàm thoại mà bạn có với đối tượng của tình cảm của bạn ("Tất nhiên tôi sẽ chọn điểm của bạn dành cho bạn!").

Tình yêu dài hạn giống như điều kiện y tế, trong câu chuyện cười, tình dục tuyệt vời và những đêm yên tĩnh với một chai rược vang mà không có bạn bè. Đó là loại tình yêu đó sẽ đem lại những điều tốt nhất trong chúng ta và cho phép chúng ta nhìn thấy chính mình qua con mắt của một người khác, chấp nhận bản thân chúng ta như chính chúng ta vốn dĩ là.
Tình yêu lâu dài là khiêm nhường, an ủi và như một chiếc chăn ấm vào một ngày ẩm ướt, lạnh và nhiều gió.

Các phong cách của tình yêu 6

Tình yêu từ bạn bè: Đây là loại tình yêu điều đó xảy ra khi hai bạn là bạn bè trước khi trở thành người yêu. Nó đầy đủ các trận đấu ngu ngốc, ý kiến ​​ngọt ngào về sự khác biệt trước khi bạn trở thành một cặp vợ chồng và các hoạt động chung với nhau.

Loại tình yêu này khá cool bởi vì bạn biết tất cả mọi thứ về họ (kể cả những thứ mà họ sẽ thường không bao giờ nói với một người bạn gái). Đó là luôn luôn vui vẻ và bạn biết rằng nửa kia của bạn sẽ gọi cho bạn về hành vi xấu của bạn và có thể được thẳng thắn trung thực với bạn bởi vì đó là những gì bạn làm. Thêm vào đó, bạn ghét phải thừa nhận tình cảm của mình

Post Author: admin