Các doanh nhân phố Wall muốn tìm người hẹn hò online với họ

Các doanh nhân phố Wall muốn tìm người hẹn hò online với họ

Bây giờ chúng ta đã nghe nói về phần mềm cho doanh nghiệp nhưng còn phần mềm cho cuộc sống tình yêu của bạn thì sao? Chắc chắn nó hơi quá một chút? Tin hay không, một nhà quản lý Wall Street đã đặt một quảng cáo trên trang web rao vặt Craigslist tìm kiếm một người phụ nữ có thể quản lý hồ sơ hẹn hò trực tuyến của ông ta.

"Tôi đang tìm kiếm một người phụ nữ có thể che giấu, viết, đáp ứng và thiết lập cuộc gọi điện thoại với các cuộc hẹn tiềm năng từ các trang web hẹn hò trực tuyến," theo như quảng cáo.

"Tôi là một doanh nhân Wall Street chuyên nghiệp và không có thời gian để làm điều này cho bản thân mình. Ứng viên cho vị trí này sẽ là một nhà văn tốt và có một niềm đam mê đối với phương tiện truyền thông xã hội "

Doanh nhân trên cũng lưu ý rằng công việc sẽ làm tại nhà và bạn sẽ phải sử dụng máy tính của bạn.

Các doanh nhân phố Wall muốn tìm người hẹn hò online với họ

Nó có vẻ như một câu chuyện kỳ lạ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên một người đàn ông đã thực hiện chuyện tương tự khi tìm kiếm tình yêu.

Trong tháng Tám, một người đàn ông từ San Francisco đã xuống Craigslist để thử và tìm một nhà văn sẽ viết hồ sơ hẹn hò trực tuyến cho anh ta. Các nhà văn thành công sẽ được $ 200 cho việc tạo hồ sơ cá nhân và sẽ nhận được thêm $ 40 cho "mỗi cuộc hẹn thành công, khi bạn sắp xếp với một cô gái mà tôi chấp nhận."

Ý tưởng này không mới. Rõ ràng một doanh nhân tên là Scott Valdez đã kiếm tiền bằng cách tạo ra công ty của ông là Virtual Dating Assistants.

"Một ngày nào đó tôi chợt nhận ra rằng có lẽ đây là một nhu cầu đối với dịch vụ này cho giám đốc điều hành làm việc quá sức nếu muốn gặp mọi người nhưng không có thời gian", ông Scott nói với NBC News.

"Tôi đã làm việc như một nhà quản lý tiếp thị, thường là hơn 70 giờ một tuần. Tôi cũng đã hẹn hò trực tuyến, nhưng không có thời gian cho nó. Vì vậy, tôi tìm thấy một người nào đó trên Craigslist để xử lý các tài khoản hẹn hò trực tuyến của tôi và nó hiệu quả, "ông nói thêm.
 

Post Author: admin