Các chú rể đang muốn có trách nhiệm về lễ cưới của mình???

Chú rể muốn được có ý kiến và cùng tổ chức lễ cưới với cô dâu
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới thì nên cẩn thận, vì theo một khảo sát gần đây có một loại chú rể mới xuất hiện, anh ta có thể làm điều điên rồ nhất. Thật đáng sợ, phải không?

Theo nghiên cứu do Austin Reed (công ty tổ chức tiệc cưới) thực hiện, những chú rể hiện đại muốn góp phần gì đó vào việc tổ chức lễ cưới như cô dâu đã làm.

Có hơn một nửa đàn ông được khảo sát nói rằng họ có góp ý kiến vào ngày trọng đại của họ, trong khi 56% thì cho biết họ chỉ được hỏi ý kiến về địa điểm tổ chức.

Một trong 20 chú rể muốn được tự tay chọn hoa, và một phần ba muốn giúp người phụ nữ của họ chọn bánh.

Các công việc khác mà chú rể muốn được đảm nhận như chọn ban nhạc, tổ chức tốt cho những ông bố, các quý ông và chọn xe cưới. Một tin tốt là họ đã chia sẻ suy nghĩ của mình với cô dâu về chiếc váy cưới mà họ muốn cô ấy mặc.

Một phần ba chú rể đảm nhiệm phần thỏa thuận với nhà tổ chức để có được giá tốt nhất cho lễ cưới.
Những chú rể hiện đại đang muốn giúp đỡ với việc chọn hoa và nhẫn cưới.
Đại diện của Austin Reed nói: "Rõ ràng là chú rể và cô dâu nên cùng nhau giải quyết mọi việc. Nghiên cứu cho thấy hầu hết các cặp đôi hợp tác với nhau để sắp xếp lễ cưới của mình thật hoàn hảo."

Mọi người luôn cho rằng cô dâu là người quyết định mọi thứ về ngày trọng đại, nhưng với chi phí hiện nay thì cần phải có sự chia sẻ. Đương nhiên cần phải bảo đảm được những yếu tố quan trọng của đám cưới, tuy nhiên chú rể cũng nên có ý kiến về ngày cưới của mình."

Một phần tư số người được hỏi thừa nhận rằng họ chỉ "xuất hiện để gây ấn tượng" với bạn bè và gia đình, và đôi lúc họ muốn bỏ trốn.

Cuộc khảo sát trên 2,000 người cho thấy 42% đàn ông nghĩ rằng họ có thẩm quyền như phụ nữ trong việc lên kế hoạch cho lễ cưới, 59% nói rằng việc tổ chức lễ cưới là việc quan trọng trong đời họ.

Post Author: admin