Bạn tốn bao nhiêu chi phí hẹn hò trước khi gặp một nửa thật sự?

Bạn tốn bao nhiêu chi phí hẹn hò trước khi gặp một nửa thật sự 1
Một nghiên cứu vừa tiết lộ, trong đời người hẹn hò sẽ có khoảng 13 buổi hẹn đầu, 11 bữa ăn tối lãng mạn và bảy 'thảm họa' trước khi tìm thấy một nửa hoàn hảo. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra một người trưởng thành trung bình sẽ chi gần 13.000 € cho việc hẹn hò trước khi mối quan hệ ngã ngũ – không bao gồm đám cưới.

Ngoài ra, nghiên cứu trên 2.000 người lớn đã lập gia đình thường tìm thấy chúng ta bỏ ra gần 1579 € vào lần hẹn đầu tiên trong suốt cuộc đời hẹn hò.

Năm đầu tiên của một mối quan hệ thực sự là đắt đỏ nhất, bởi những buổi hẹn thường xuyên và quà tặng liên tục để gây ấn tượng với đối phương – trong vòng 12 tháng đầu tiên của một mối quan hệ, các cá nhân trung bình sẽ dành 4.278 €.

Chi phí này sẽ giảm xuống trong năm thứ hai còn 3254 €, như các cặp vợ chồng giải quyết vào mối quan hệ của họ và chi tiêu ít hơn.

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng chi phí hẹn hò tăng trở lại sau khi hứa hôn – là chồng chưa cưới trung bình có thể chi tiêu 3551 € vào những ngày hứa hôn và ngày cưới trọng đại.

Người đàn ông trung bình sẽ hẹn hò với 13 người khác nhau và một người phụ nữ sẽ hẹn hò với mười người khác nhau trước khi tìm được bạn đời của họ.

Trong mỗi buổi hẹn đầu tiên, người đàn ông sẽ chi tiêu khoảng 19 € quà tặng như hoa hoặc sôcôla với hy vọng để giành chiến thắng trong tình yêu mới đầy tiềm năng của họ, và là một quá mức trong năm thậm chí còn đưa ra một ngày ở nước ngoài trong một nỗ lực để thực sự gây ấn tượng với họ.

Những ngày nghỉ lễ sẽ tiêu phí của chúng tôi một lúc 896 €, vì vậy không phải là khá phổ biến như là một chuyến đi đến rạp chiếu phim.

Nhưng chia tay với số lượng lớn tiền không đảm bảo một ngày tốt, kết quả cũng cho thấy, trung bình, chúng tôi sẽ chịu đựng khoảng bảy 'thảm họa' hẹn hò trong suốt thời gian hẹn hò của chúng tôi.

Một phần tư số người đã có để có được một người bạn để gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho họ với một sự khẩn cấp giả để tạo ra một cái cớ để lại một buổi hẹn khó xử.

Bạn tốn bao nhiêu chi phí hẹn hò trước khi gặp một nửa thật sự 2

CHI PHÍ CHO VIỆC TÁN TỈNH

Buổi hẹn đầu tiên: 122,88 € mỗi buổi. Trung bình 13 buổi hẹn đầu = 1579,38 € trước khi gặp một nửa thật sự.

Năm đầu tiên của mối quan hệ: 178,27 € mỗi ngày / 24 ngày trong năm đầu tiên = 4278,47 €

Năm thứ hai của mối quan hệ: 154,92 € mỗi ngày / 21 ngày trong năm thứ hai = 3253,39 €

Đính hôn hoặc kết hôn: 142,07 € mỗi ngày / 25 ngày từ việc tham gia để kết hôn = 3551,77 €

Tổng chi phí hẹn hò: € 12,681.01

Post Author: admin