Bạn muốn có một mối quan hệ vui vẻ?

Bạn muốn có một mối quan hệ vui vẻ?

Lần cuối cùng hai bạn nói chuyện với nhau là khi nào? Không phải là lúc bạn than vãn về công việc trong khi anh ấy chăm chú nhìn vào ti vi, ý chúng tôi là một cuộc nói chuyện thực sự.

Đó là một buổi chuyện trò mà cả hai bạn đều quan tâm, tham gia lắng nghe và chia sẻ với nhau.

Nếu bạn đang cố gắng để nhớ lại cuộc nói chuyện như thế đã diễn ra khi nào, thì đừng lo lắng đây không phải là vấn đề của riêng bạn đâu. Có rất nhiều điều ảnh hưởng đến các cặp đôi Ireland, và đó là điều thường tình mà ai cũng gặp phải.

Mọi người thường không nhận ra rằng một buổi nói chuyện nghiêm túc sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn hạnh phúc hơn. Chúng ta cần một cuộc trao đổi vui vẻ với nửa kia để có thể kết nối với họ.

Không may là khi trò chuyện, chúng ta dễ mắc phải những lỗi thông thường trong giao tiếp. Khi về nhà, chúng ta sẽ lao vào những câu chuyện về công việc, con cái và công việc nhà cửa.

Như mọi phụ nữ hiện đại khác, chúng ta thường đặt con cái vào mối quan tâm hàng đầu, rồi sự nghiệp, điều đó có nghĩa là chúng ta không còn thời gian để trò chuyện với chồng mình.

Đối với một mối quan hệ lâu, có những quy tắc nhất định: Nếu bạn muốn hạnh phúc ới mối quan hệ lâu dài, bạn cần giữ lữa cho hạnh phúc ấy. Các cô gái, nếu các bạn không cố gắng thì sẽ không bao giờ có được điều mình muốn.

Trò chuyện, chia sẻ với chồng là điều rất quan trọng để giữ hạnh phúc.

Nhờ vào mạng xã hội, chúng ta sống trong thời đại mà hầu như mọi người đều quên mất thế nào là giao tiếp. Với Twitter và Facebook, chúng ta có thể chọn bất cứ thông tin gì mà mình thích và đọc nó.

Điều đó rất tiện lợi, nhưng nó cũng có mặt trái của nó, bạn sẽ cho mình quyền chọn bất cứ điều gì mình muốn nghe khi anh ấy nói. Bạn có thể kiểm tra email của mình trong khi anh ấy đang kề về công việc và cuộc sống hằng ngày.

Có giống bạn không? Nếu bạn đang như thế, thì tốt hơn bạn nên cố gắng để cải thiện kĩ thuật giao tiếp của mình đi. Chúng tôi chắc rằng bạn không chỉ sẽ cải thiện được mối quan hệ của hai bạn mà còn giúp bạn hạnh phúc hơn.

Vậy, làm thế nào? Dưới đây là vài mẹo cho bạn

1. Có một đêm hẹn hò: Mỗi tuần một lần, hai bạn hãy hẹn hò bên ngoài. Đừng nói về công việc, con cái hay bất cứ điều gì gây mệt mỏi, hãy chia sẻ với anh ấy về cảm xúc của bạn, lắng nghe chàng, hãy ôn lại những kỉ niệm mà hai bạn đã có.

2. Tránh xa điện thoại của bạn: Khi về nhà vào buổi tối, hãy cất điện thoại hay tắt máy. Hãy tránh xa nó trong khi nói chuyện với anh ấy. Hỏi anh chàng về công việc và mọi thứ thú vị trong ngày, hay hỏi về kế hoạch cho ngày cuối tuần. Đừng đặt bất kì áp lực nào cho cả hai, hãy để cho buổi trò chuyện diễn ra tự nhiên.

3. Một đêm không công nghệ: Một đêm không ti vi, không Facebook, không máy tính, thay vào đó hãy nói chuyện với chồng bạn. Trêu đùa hay cùng nhau lập kế hoạch cho cuối tuần, sẽ rất tuyệt vời đấy.

Post Author: admin