Bạn đã biết địa điểm thuê váy cưới đẹp nhất tphcm hiện nay chưa

Những thông tin cần biết về thuê váy cưới và địa điểm thuê váy cưới dưới đây ắt hẳn sẽ giúp các cô dâu có thêm thông tin cần thiết để chọn cho mình bộ váy tuyệt đẹp.

Những thông tin cần biết khi thuê váy cưới 

1. Tìm địa điểm thuê váy cưới phù hợp

Để sở hữu chiếc váy cưới tuyệt đẹp, điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn nên chọn 1 địa điểm thuê váy cưới uy tín ở tphcm. Thông qua sách báo và lời khuyên của bạn bè, bạn sẽ chọn được chiếc váy phù hợp cho mình. 

thuê váy cưới đẹp tphcm

2. Hãy đi cùng những cô bạn thân

Khi thử váy, nếu không đi cùng chồng tương lai của mình, hhãy mang theo 1,2 cô bạn thân thử váy cưới cùng bạn. Những người bạn này biết đâu là thế mạnh và khuyết điểm cơ thể bạn, những người bạn này sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích về loại váy phù hợp. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang hoa mắt với hàng trăm mẫu áo cưới của cửa hàng.

3. Dự định sẵn loại váy mình sẽ mặc

Tốt nhất để không mất thời gian với những chiếc váy không phù hợp với dáng người, bạn nên tìm hiểu loại váy nào phù hợp với mình và hình dung chiếc váy mình sẽ mặc. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chọn váy cưới.

Thật ra việc hình dung sẵn mẫu váy cưới không hề khó như bạn tưởng. Các bộ sưu tập váy cưới của các hãng dù đa dạng kiểu dáng nhưng tựu chung vẫn phát triển từ dòng váy cơ bản như váy cưới chữ A, váy cưới in nổi 3D, váy cưới đuôi cá, váy cưới Hight – Low. Mỗi loại váy cưới có kiểu dáng, đặc điểm phù hợp với  từng dáng người.

Nếu bạn là cô gái nhỏ bé, hãy chọn váy cưới Hight – Low có phần tà phía sau dài hơn phần trước. Chiếc váy này giúp che đi khuyết điểm chiều cao hạn chế của bạn. Nếu bạn có vòng hông nhỏ, váy cưới chữ A sẽ là cứu cánh cho bạn. Dáng váy dài, phần trên ôm, phía dưới xòe tạo vòng hông nở nang khi diện chiếc váy này.

4.  Thời gian thuê váy từ 1 đến 2 tháng trước ngày cưới 

Để  chọn được chiếc váy cưới hấp dẫn và đẹp nhất, bạn nên dành thời gian từ 1 đến 2 tháng trước khi cưới để tìm chiếc váy cưới đẹp nhất cho mình. Lưu ý dành cho cô dâu, chiếc váy bạn chọn nên là chiếc váy mới, không bị bẩn, bị cũ. Như thế bạn sẽ thật sự nổi bật trong ngày cưới của chính mình.

Giới thiệu trung tâm thuê váy cưới đẹp Mita Wedding

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm thuê váy cưới, chúng tôi xin tư vấn cho bạn địa điểm thuê váy cưới hàng đầu tại tphcm hiện nay, đó là studio Mita Wedding. Các mẫu váy cưới ở đây được cập nhật thường xuyên với hơn 200 mẫu váy cưới. Đến đây bạn sẽ tìm được chiếc váy cưới phù hợp cho mình.

Tại đây chúng tôi có các dịch vụ như thuê váy cưới, may váy cưới và trang trí nhà đám hỏi. Điều đó xuất phát từ mong muốn làm đẹp cho chị em trong ngày trọng đại của mình. 

Các cô dâu khi đến đây hãy gọi điện báo trước để được nhân viên chúng tôi phục vụ, tư vấn tận tình.  

 

Post Author: admin