Bạn bao nhiêu tuổi?? Tiết lộ mới nhất về khoảng cách tuổi lý tưởng giữa nam và nữ trong một mối quan hệ.

Bạn thích người lớn tuổi hay anh chàng trạc tuổi bạn?
Khi nói đến mối quan hệ khác giới thì bạn muốn một người đàn ông lớn tuổi hay thích một anh chàng trạc tuổi bạn?

Chúng tôi hỏi điều đó là vì trong một khảo sát mới nhất, khoảng cách tuổi lý tưởng giữa những người yêu nhau là 4 tuổi. Và đàn ông nên lớn tuổi hơn phụ nữ. Bạn có đồng ý với điều đó không?

Theo khảo sát mới nhất của Confused.com, hầu hết các cặp đôi cho rằng đàn ông nên lớn tuổi hơn phụ nữ ít nhất là 4 tuổi hay hơn, trong khi không tới một nửa số người khảo sát không đồng ý với điều đó.

Thực tế, khoảng một phần ba phụ nữ thừa nhận rằng họ thích hẹn hò với một người đàn ông lớn hơn họ khoảng 7 tuổi. Có khoảng 30% phụ nữ tìm kiếm đối tượng hẹn hò trong độ tuổi từ 55-70.
Phụ nữ thích hẹn hò với đàn ông lớn tuổi hơn mình ít nhất 4 tuổi.
Michael Douglas lớn hơn Catherine Zeta-Jones tới 25 tuổi.

35% phụ nữ thú nhận rằng khi họ trông thấy một phụ nữ cặp kè với người đàn ông lớn tuổi hơn, thì ngay lặp tức họ sẽ nghĩ rằng "ông ấy có lẽ rất giàu". Trong khi 18% người thừa nhận suy nghĩ đầu tiên của họ là "họsẽ không kéo dài lâu". Không ngạc nhiên khi có 24 % phụ nữ nghĩ những cô gái hẹn hò với người lớn tuổi hơn mình là một kẻ đào vàng.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng khi nói đến sự khác biệt về tuổi tác, thì thái độ của người ngoài có tác động mạnh đến sức khỏe và mối quan hệ của người trong cuộc. Thay vì chú ý đến tính cách của các cặp đôi, mọi người thường phê phán họ dựa vào những khuôn mẫu xã hội không cần thiết.

" Một mối quan hệ có sự cách biệt về tuổi tác có thể dẫn đến vài vấn đề không cần thiết khi lần đầu tiên hẹn hò nhau." chuyên gia tình yêu Julia Cole nói.

" Nếu khoảng cách tuổi tác quá lớn, khoảng hơn 10 năm, có thể làm mối quan hệ giống như sự ràng buộc hay giam giữ. Cần nghiêm túc nói về tiền bạc, những mong ước về cuộc sống gia đình và suy nghĩ về những gì mà cha mẹ, bạn bè, hay đồng nghiệp nghĩ về người bạn đời lớn tuổi của bạn."

Vì thì, còn những cặp đôi nổi tiếng có khoảng cách tuổi khá lớn thì sao? Dưới đây là top năm …

1. Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones (Ông ấy lớn hơn cô ấy 25 tuổi)

2. Sam Taylor-Wood và Aaron Johnson (Cô ấy lớn hơn 23 tuổi).

3. Harrison Ford và Calista Flockhart (Anh ấy lớn hơn 22 tuổi).

4. Jason Statham và Rosie Huntington-Whiteley (Ông ấy hơn cô ấy 20 tuổi).

5. Olivier Sarkozy và Mary-Kate Olsen (Ông ấy lớn hơn 17 tuổi).

Post Author: admin