9 bước cho đời sống chăn gối của bạn nóng bỏng hơn.

Một vài đêm muộn, một vài buổi sáng lười biếng trên giường … nghe có vẻ hấp dẫn. Không gì có thể sánh bằng khoảng thời gian tuyệt vời ở bên cạnh người đàn ông của bạn. Nhưng đừng để tình yêu của bạn trở nên đơn điệu.

Quan tâm để xem làm thế nào điều chỉnh những trò chơi thú vị trong phòng ngủ của bạn để mọi thứ trở nên thật hoàn hảo với anh ấy?

Dĩ nhiên bạn sẽ làm được với những mẹo dưới đây.

Thêm gia vị.

Trong khi hầu hết mọi người cho rằng phụ nữ khó đạt cực khoái trong tình dục nếu quan hệ ở vị trí bình thường, nhưng với một chút chuyển động ở đây và một chút điều chỉnh ở đó, nó có thể trở thành vị trí yêu thích mới của bạn. Bí mật là điều chỉnh kĩ thuật. Điều này không có vẻ rất thú vị, nhưng chúng tôi đảm bảo đó là một vị trí đầy đam mê. Thay vì để ngực chàng kề vào ngực bạn, hãy để anh ấy chuyển về phía trước để cho ngực của anh chàng gần với vai của bạn. Điều này làm tăng sự kích thích và có thể đẩy bạn đạt cực khoái nhanh hơn.

Giao tiếp bằng mắt.

Đây là một bí mật truyền lại từ cổ đại Ấn Độ. Chúng ta không thể hiểu làm thế nào một người nào đó không tiết lộ điều này sớm hơn. Giao tiếp bằng mắt thúc đẩy sự khiêu khích và hưng phấn nơi đối phương. Bạn đang hoàn toàn tập trung vào đối tác của bạn, và anh ấy cũng chỉ nghĩ về bạn. Các bạn đồng điệu với nhau cả về thể xác lẫn tâm hồn. Hãy quên đi các đèn, trần nhà, gối … suy nghĩ về người đàn ông của bạn.

Thời gian nhanh chóng.

Có điều gì đó rất rất nóng bỏng khi mọi việc diễn ra nhanh chóng, bạn có những thứ bạn cần, không thời gian, bỏ qua màn mở đầu. Việc này sẽ làm phòng ngủ của bạn trở nên nóng bỏng hơn. Hãy để anh ấy biết bạn muốn anh ấy ngay đây và ngay lúc này. Cực kì kích thích đấy.

Gợi tình, tại sao không?

Bạn có thể làm vài việc để khiêu gợi anh ấy. Một tin nhắn sexy, chắc rằng bạn gửi đúng số nhé. Trước khi hai bạn gặp nhau vào buổi tối, bạn sẽ có cảm giac thèm muốn anh ấy.

An toàn nhưng vui vẻ.

Quan hệ an toàn luôn là chìa khóa của hạnh phúc, nhưng tại sao không thử những điều thú vị khác? Thử vài loại bao cao su có kích thước, hình dáng và mùi hương khác nhau để tìm cảm giác mới lạ cho mình.

Thở…

Một bí quyết khác đó là luyện tập cho hơi thở đồng bộ. Nó giúp bạn tập trung và điều chỉnh cho phù hợp với nhau. Cố gắng giữ nhịp thở của bạn kết nối với anh ấy và đời sống tình dục của bạn sẽ tự nhiên trở nên thú vị hơn.

Socola?

Mang thức ăn vào phòng ngủ cũng là cách để tăng sự hưng phấn. Bạn nghĩ gì về một thỏi socola ngọt ngào hay viên kém mát lạnh? Hãy tìm sự gắn kết giữa món socola yêu thích của bạn và người đàn ông trên giường bạn.

Dẹp bỏ sự căng thẳng.

Sự căng thẳng, mệt mỏi sẽ giết chết đời sống tình dục của bạn. Nếu khỏang thời gian ở bên nhau của hai bạn bị ảnh hưởng bởi stress, hãy xem xét điều đó, thay vì tiếp tục "yêu", hãy tìm cách thư giãn.

Thử những điều mới mẻ.

Đừng ngần ngại thử những điều mới mẻ. Những vị trí mới, không gian mới sẽ giúp cả hai đạt được sự hứng thú và mới mẻ.

Post Author: admin