5 ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời bắt mắt và hấp dẫn

Tiệc cưới ngoài trời đang là xu hướng thịnh hành không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Cùng với không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên đem lại cảm giác tươi mới và lãng mạn cho cặp đôi và quan khách hai bên. Vậy làm thế nào để buổi tiệc cưới gây ấn tượng mạnh đối với mọi người từ những chi tiết nhỏ nhất? Hãy để chúng tôi chia sẻ những bí quyết ấy cho bạn nhé!

Hình ảnh đôi uyên ương

Để khách mời cảm nhận được tình cảm của hai bạn, chia sẻ với hai bạn niềm vui trong ngày cưới, hãy trưng bày ảnh cưới hoặc ảnh từ khi hẹn hò, ảnh thường ngày của hai bạn.

Bạn có thể lập một bàn gallery để trang trí những hình ảnh này cho tiệc cưới ngoài trời hoặc dùng những sợi dây thừng màu nâu nho nhỏ treo những tấm ảnh trên cao để khách mời có thể nhìn thấy xuyên suốt buổi tiệc.

Bàn gallery trang trí hình ảnh đôi uyên ương

Bàn gallery trang trí hình ảnh đôi uyên ương

Hoa tươi trang trí tiệc cưới ngoài trời

Hoa tươi là đồ trang trí quen thuộc cho tiệc cưới và tiệc ngoài trời là không ngoại lệ. Nếu bạn sợ rằng hoa dễ bị héo thì nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ cách bảo quản để hoa được tươi nhất xuyên suốt cả bữa tiệc.

Hoa cưới để trang trí

Hoa cưới để trang trí

Sử dụng bàn tiệc dài

Thay vì chọn những bàn tiệc tròn như tổ chức trong nhà, bạn hãy chọn bàn tiệc dài cho tiệc ngoài trời. Những chiếc bàn dài ấy sẽ tạo sự gần gũi, kết nối mọi người lại với nhau, đồng thời khách mời cũng dễ dàng trò chuyện cùng nhau trong buổi tiệc.

Bên cạnh đó, khách mời muốn di chuyển ra khỏi chỗ ngồi cũng sẽ dễ dàng hơn so với bàn tròn.

Bàn cưới dài tạo sự gần gũi

Bàn cưới dài tạo sự gần gũi

Lắp đặt hệ thống đèn

Nếu tiệc cưới diễn ra vào lúc chiều tối, hãy sử dụng những loại đèn phù hợp để mang lại cảm giác ấm cúng cho khách mời. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại đèn. Tuy nhiên, chúng ta thường sử dụng đèn thường hoặc đèn LED để dễ dàng trong việc lắp đặt.

Đèn trang trí tiệc cưới ngoài trời

Đèn trang trí tiệc cưới ngoài trời

Tạo điểm nhấn

Hãy khiến cho khách mời tham gia tiệc cưới của bạn ấn tượng mạnh bằng cách trang trí cổng chào hoặc sân khấu thật ấn tượng. Đặc biệt, bạn có thể làm nổi bật tên của cặp đôi ở khắp mọi nơi trong không gian của bữa tiệc. 

Bạn cũng có thể viết tắt tên của hai bạn bằng chữ cái đầu tiên và tạo chữ cái thật to trước cổng chào để thu hút mọi người.

Nếu bạn đang băn khoăn về cách trang trí cho bữa tiệc ngoài trời của mình. Hãy tham khảo bài viết trên đây để có những ý tưởng độc đáo và tạo nên một bữa tiệc thật ấn tượng nhé!

Post Author: admin