3 cách trang trí cổng cho tiệc cưới ngoài trời đơn giản nhưng bắt mắt

Cổng hoa cưới là nơi thu hút và tạo ấn tượng đầu tiên của quan khách khi bước chân vào không gian tiệc cưới của bạn. Trang trí cổng của tiệc ngoài trời có đôi chút khác biệt so với cổng tại nhà hay nhà hàng. Bởi để tạo ấn tượng cho khách mời trong không gian rộng rãi, thoáng đãng là không hề dễ dàng, đòi hỏi chiếc cổng cần độc đáo và bắt mắt.

Cổng hoa cưới bằng vải voan mềm kết hợp với hoa

Với những cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng và muốn có một tiệc cưới lãng mạn thì cổng hoa kết hợp với vải voan là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được sự kiêu sa vốn có.

Cổng cưới được trang trí với vải voan mềm và hoa

Cổng cưới được trang trí với vải voan mềm và hoa

Hơn nữa, những chiếc cổng cưới được làm từ vải voan thì phù hợp với mọi không gian mà giá cả cũng phải chăng. Do đó, cổng cưới vải voan cũng đang được nhiều cặp đôi lựa chọn, đặc biệt là sử dụng cho tiệc cưới ngoài trời.

Cổng tròn gắn hoa với cỏ cây

Bạn có thể trang trí cổng cưới đẹp từ những dây leo kết hợp với vô vàn các loại hoa tươi, tạo nên mùi hương và vẻ đẹp đầy sức sống. Cùng với màu xanh của lá mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

 

Cổng cưới tròn “đẹp không lối thoát”

Cổng cưới tròn “đẹp không lối thoát”

Chi phí của cổng hoa này khá đắt nếu làm từ hoa thật. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu cách bảo quản và lựa chọn những loại hoa thật kỹ để hoa được tươi xuyên suốt cả buổi tiệc.

Cổng gỗ đơn giản

Với tiệc cưới ngoài trời, bạn có thể sử dụng những cánh cửa gỗ để trang trí cho cổng cưới của mình thêm mới lạ. Vừa cổ điển vừa hiện đại tạo nên một tổng thể hòa hợp.


Tận dụng những cánh cửa cũ để làm cổng cưới

Cánh cửa gỗ cũ để làm cổng cưới đơn giản, mộc mạc

Đồng thời, bạn có thể kết hợp cùng với một số cây xanh trang trí xung quanh cánh cửa để tạo nên sự xanh tươi và sự hòa hợp với thiên nhiên.

Các cặp đôi đừng lo lắng, bởi chẳng có giới hạn nào cho sự sáng tạo. Các bạn hãy thỏa sức với sáng tạo và tạo nên chiếc cổng cưới độc, lạ nhất. Hãy tạo nên một đám cưới trọn vẹn cho chính bạn, gia đình và bạn bè.

Post Author: admin