10 món ăn tự làm lấy cảm hứng từ mùa thu

Để chọn món ăn phù hợp với khẩu vị của khách là điều khó khăn nhất trong quá trình chuẩn bị lễ cưới. Và còn cả vệc chuẩn bị quà cho gia đình và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, nếu bạn tổ chức lễ cưới vào mùa thu điều đó sẽ trở nên dễ dàng cho bạn với 10 món ăn dễ làm dưới đây.

1. Kẹo táo.

Bạn sẽ không thể bỏ qua món kẹo táo trong thực đơn. Bạn có thể chọn bất cứ công thức kẹo nào bạn thích, nhưng chúng tôi cho rằng kẹo táo sẽ là một món quà ngọt ngào nhất cho khách của bạn.

Kẹo táo sẽ là món quà tuyệt vời cho khách của bạn trong tiệc cưới.
2. Mứt trái cây.

Táo, lê, bí … bất cứ loại trái cây nào bạn thích, đều có thể làm thánh món mứt ngon lành và nhanh chóng.
Khách của bạn sẽ thích món mứt trái cây thơm ngon này.
3.Rượu táo.

Một chai rượu táo hay gia vị táo là một món quà hoàn hảo cho một đám cưới diễn ra ở khu vườn táo xinh đẹp.
Rượu táo ẽ là một món quà hữu ích cho khách của bạn.
4. Gói nguyên liệu làm rượu nóng.

Mùa thu là mùa của những loại đồ uống ấm, cay và hơi say, nhâm nhi rượu vang là một trong những thói quen yêu thích của chúng tôi. Bạn có thể không đủ tiền để tặng cho mỗi vị khách một chai rượu vang, nhưng bạn có thể tặng cho họ các loại nguyên liệu để họ tự làm và không quên kèm theo hướng dẫn!
Hỗn hợp các nguyên liệu làm rượu sẽ giúp các vị khách của bạn có một loại rượu vang ngon lành.
5. Các loại hạt có vị ngọt hoặc cay.

Có ai lại không thích các loại hạt? Một món quà từ các loại hạt có vị ngọt ngào hay cay nồng trong một hũ nhỏ xinh xắn sẽ làm hài lòng những vị khách quý.
Một hũ kẹo từ các loại hạt với hương vị khác nhau sẽ gây hứng thú cho các vị khách.
6. Bánh bí ngô.

Nhắc đến những món ăn nhẹ vào mùa thu thì bạn sẽ không thể bỏ qua món bánh bí ngô. Món bánh bí ngô thơm ngon sẽ giúp buổi lễ thêm ấm áp hơn.
Bánh bí ngô là một món ăn không thể thiếu trong mùa thu.
7. Hạt dẻ làm từ vải nỉ.

Nếu bạn không thích chọn thức ăn làm quà, thì hãy thử làm vài hạt dẻ từ vải nỉ để thay thế. Túi hạt dẻ lấp lánh sắc màu sẽ là một món quà vô cùng độc đáo.
Hạt dẻ làm từ vải nỉ là một món quà cưới dễ thương cho khách của bạn.
8. Bánh xà phòng tự làm.

Mặc dù xà phòng không phải là sản phẩm được ưa chuộng trong mùa thu, nhưng xà phòng hương cà phê của cửa hàng Offbeat and Inspired sẽ là một món quà hoàn hảo trong mùa thu này. Gói vào một tờ giấy màu nhỏ xinh, đính kèm một ruy băng hay thiếp mừng, nó sẽ là món quà đáng yêu cho bạn bè.
Bánh xà phòng cũng là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà.
9. Túi giữ ấm.

Nếu bạn đang bị cảm lạnh, nhưng lại có một buổi tiệc ngoài trời thì túi giữ ấm nhỏ nhắn này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Và khách của bạn chắc chắn sẽ hài lòng với món quà tiện lợi và hữu ích này.
Túi giữ ấm sẽ là một món quà ý nghĩa vào mùa thu se lạnh.
10. Nến hình trái tùng.

Có điều gì tuyệt vời hơn một ngọn lửa ấm áp vào đêm thu lạnh lẽo? Nến hình trái tùng sẽ giúp ích cho bạn nếu không có lò sưởi, thêm vào một chút tinh dầu tôi chắc rằng bạn và bạn bè sẽ có một thêm thu ấm áp và thoải mái.
Nến hình trái tùng là một món quà trang trí tuyệt vời nhất.

Hình 1: ohthelovelythings.com; Hình 2: stylemepretty.com; Hình 3: feltandhoney.com; Hình 4: liviasweets.com; Hình 5: lauryngallowayblog.com; Hình 6: ohsweetbasil.com; Hình 7: etsy.com; Hình 8: offbeatandinspired.com; Hình 9: armommy.com; Hình 10: myownlabels.com

Post Author: admin