10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt 1

Lo lắng mối quan hệ tình cảm là điều mà tất cả chúng ta đều có. Chúng tôi lo lắng về việc chúng ta đấu tranh với bao nhiêu đối tác của chúng tôi, chúng tôi lo lắng về việc có bao nhiêu lần quan hệ tình dục và chúng tôi lo lắng về việc chúng tôi giao tiếp với nửa còn lại tốt thế nào. Chúng tôi cũng lo lắng về việc, với tư cách là một cặp đôi, liệu mối quan hệ của chúng tôi có đang bình thường hay không
Là một người "bình thường" mang đến một số bảo đảm vững chắc rằng mối quan hệ của bạn đang đi đúng hướng và rằng, mặc dù thực tế là hai bạn cãi nhau không ngừng, bạn cũng giống như mọi người khác. Trong một cách kỳ lạ, "bình thường" là an ủi.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đánh giá mối quan hệ của bạn có tốt không? Rất may, ba của nhà xã hội học hàng đầu của Mỹ gia nhập lực lượng và đã viết một cuốn sách trong đó vạch ra những điều mà làm cho một mối quan hệ "bình thường" và khỏe mạnh.

Các nhà xã hội học đã khảo sát trên 100.000 người trên thế giới về mối quan hệ của họ từ hành vi của họ trong một mối quan hệ hạnh phúc như thế nào. Từ những kết quả của cuộc khảo sát, các nhà xã hội học đã có thể xác định tỉ lệ mười điều chính  làm cho bạn thành một cặp đôi họp rơ.

Đọc và xem cách các biện pháp cho mối quan hệ của bạn …

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt 2

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt 3

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt 4

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt 5

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt 6

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt 7

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt 8

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt 9

10 dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt 11

Gallery thumbnail

Post Author: admin