nhà hàng tiệc cưới tp.hcm

Thay vì sử dụng trang phục cưới truyền thống và các trang trí sảnh tiệc cho nhà hàng cưới theo phong cách cũ, thì bạn hoàn toàn có thể đổi mới các ý tưởng như … cosplay.

Tổ chức tiệc cưới theo các phong cách cổ tích hay phong cách độc đáo mới lạ đang là điểm gây chú ý cho nhiều cặp đôi hiện nay. Nếu bạn không muốn trở thành công chúa hay hoàng tử, mà bạn trở thành một nhân vật game hay một thần tượng anime nào đó trong tiệc cưới của mình, vậy sao bạn không thử … cosplay.

Một tiệc cưới được trang trí theo bối cảnh game hay bộ anime, manga,… yêu thích của bạn sẽ thật độc đáo và ấn tượng, với các vật phẩm trang trí đi kèm hay các món quà đáp lễ mang đậm chất coplay sẽ tạo nên sự hứng thú cho khách mời. Hãy thảo luận với nhà hàng tổ chức tiệc cho bạn và tìm kiếm sự trợ giúp từ các Wedding Planer, các nhà thiết kế trang phục, cùng các địa điểm cung cấp phụ kiện cosplay tại khu vực các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội để giúp cho tiệc cưới thêm đồng điệu và phù hợp nhất ý tưởng của bạn nhé.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng theo phong cách cosplay

Trang phục cưới

Theo đó, trong ngày lễ trọng đại này, thay vì mặc trang phục truyền thống, bạn hoàn toàn có thể diện đồ cosplay theo đúng nhân vật trong trò chơi, phim ảnh hay bất cứ nhân vật nào mà mình yêu thích. Vấn đề này có thể gây khó khăn cho bạn nếu như bạn không tìm được nhà thiết kế áo cưới phù hợp giúp bạn tạo ra những trang phục cưới theo hình tượng nhân vật bạn muốn. Nếu rơi vào trường hợp đó, hãy tìm những chuyên gia về cosplay và cung cấp dịch vụ may trang phục cho lĩnh vực này bạn nhé.

Phụ kiện cưới

Phụ kiện cưới không chỉ đơn giản là giày hay găng tay, trang sức,… mà còn cả những thứ có liên quan đến trang trí cho cả tiệc cưới. Hãy tìm địa điểm cung cấp những loại phụ kiện bạn cần và thảo luận với nhà hàng cưới về diện tích sảnh tiệc, về các vị trí trang hoàng và số lượng phụ kiện cần thiết để dàn dựng không gian sảnh tiệc theo đúng màu sắc, phong cách của bối cảnh mà bạn mong muốn.

Chắc chắn rằng họ hàng, người thân, bạn bè của bạn cũng ngỡ ngàng khi thấy những đồ vật trên bàn tiệc cũng hoàn toàn mô phỏng theo câu chuyện mà bạn muốn tái dựng.

Bánh cưới

Bánh cưới chính là yếu tố giúp cho bạn tái hiện lại bối cảnh mà bạn muốn cosplay. Một chiếc bánh cưới được trang trí theo phong cách cosplay không chỉ độc lạ, ấn tượng mà còn trở thành địa điểm chụp ảnh lưu niệm đáng nhớ của mọi người trong buổi tiệc.

Quà đáp lễ

Quà đáp lễ bạn sử dụng có thể là những món đồ chơi hay vật lưu niệm liên quan đến bối cảnh bạn muốn cosplay, hoặc là những chiếc bánh có tạo hình theo nhân vật theo chủ đề cũng là một gợi ý hay.

Vì ngày cưới là ngày trọng đại, là ngày mà bạn là nhân vật chính nên bạn có quyền thể hiện bất cứ điều gì mình thích, mình muốn thực hiện một lần. Vì vậy đừng ngại ngần gì cả. Nếu bạn muốn tổ chức tiệc cưới theo phong cách cosplay thì hãy thể hiện ngay bạn nhé.

Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG - TIỆC CƯỚI
Comments are closed.

Check Also

Khám phá những sảnh tiệc cưới truyền thống đẹp tinh tế tại nhà hàng tiệc cưới quận 5

Nhà hàng Á Đông trực với bề dày hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, …