Stuff We Love vô cùng dễ thương của thứ hai tuần này tới từ Hà Lan và sẽ dễ dàng khiến tan chảy mọi trái tim bằng đá. Dream Key là các người tạo ra nguồn chế tạo DIY và trang web này là một kho tàng các cờ đuôi nheo, tem, hoa giấy, văn phòng phẩm và bất cứ điều gì bạn có thể mường tượng sẽ mang ích cho nghệ thuật và hàng thủ công. DIY đã trở thành một xu thế rộng rãi và hầu như hầu hết cô dâu và chú rể tiên tiến đều muốn thêm 1 chi tiết DIY vào ngày cưới của họ. Thường thì những cặp vợ chồng với thể chọn bánh và tự mình trang trí nó, hoặc mua văn phòng phẩm sở hữu sẵn và thêm ngọn lửa của riêng mình, và dĩ nhiên là cũng mang những người thích tự chăm sóc từng chi tiết cho đám cưới của mình…

Đám cưới DIY

Giấy kraft DIY đã xuất hiện vài lần trong bộ sưu tập Dream Key, đấy là các nhãn giấy, cờ đuôi nheo, văn phòng phẩm và thẻ card thủ công. rất nhiều các sản phẩm này đều đem đến 1 cảm giác mộc mạc và ấn tượng!

Dream Key DIY- Đám cưới DIY

những nguồn sản xuất DIY từ Hà Lan đều có vẻ mạnh mẽ và có chất lượng cao. kiểu dáng trên trang web cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều ý tưởng thông minh, hữu ích cho bất kỳ đám cưới nào. các phông chữ đều siêu đơn thuần và sạch sẽ nhưng tiên tiến và thời trang!

Giờ em đã là vợ người ta

Thiệp Dream Key hip hip hooray card

 

Load More By admin
Load More In Cưới hỏi 1
Comments are closed.

Check Also

Khám phá những sảnh tiệc cưới truyền thống đẹp tinh tế tại nhà hàng tiệc cưới quận 5

Nhà hàng Á Đông trực với bề dày hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, …