tạo dấu ấn cá nhân trong tiệc cưới

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời hiện nay đang là một xu hướng được rất nhiều giới trẻ yêu thích. Vì nếu khéo léo và sáng tạo thì chắc chắn đám cưới của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng.

Nếu bạn là người hướng ngoại và mong muốn có một ngày trọng đại được diễn ra thật ý nghĩa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Vì những ý tưởng này sẽ chung tay giúp bạn thực hiện được điều đó.

Phù hợp

Đừng chỉ mải mê tìm kiếm những món đồ trang trí thật đắt tiền mà quên đi yếu tố tự nhiên với khung cảnh bên ngoài cực kì quan trọng nhé. Nếu bạn tổ chức tiệc cưới ngoài bờ biển thì có thể chọn các loại lá có màu xanh giống như lá dừa, hoặc kiếm các vỏ sò, sao biển để trang trí cho bàn tiệc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo thêm với những ý tưởng mới mẻ để tăng thêm nét đẹp cho không gian bữa tiệc.

Phá cách

Thông thường, đám cưới ngoài trời sẽ được mọi người sử dụng đèn lồng, đèn dây, nhưng nếu bạn sử dụng đèn chùm, thì hiển nhiên đây sẽ là sự khác biệt, đánh dấu sự sáng tạo tuyệt vời.

Dấu ấn cá nhân

Ghi được dấu ấn cá nhân với tất cả các khách mời trong bữa tiệc chính là điều mà cô dâu chú rể nào cũng mong muốn.

Ý tưởng ghi dấu ấn cá nhân khi trang trí tiệc cưới ngoài trời

Để mang lại cảm giác gần gũi, bạn có thể treo những bức ảnh đã được in, sau đó dùng kẹp gỗ để treo lên trên dây ở ngoài trời như nối từ thân cây này sang thân cây khác. Cách trang trí này sẽ giúp các vị khách của bạn có thể xem được những khoảnh khắc đáng yêu của cô dâu chú rể khi họ di chuyển đến giữa các bàn ăn hoặc các khu vực trong bữa tiệc.

Dùng bàn tiệc dài

Thay vì thiết kế bàn tiệc tròn hay hình chữ nhật riêng lẻ như thông thường, bạn có thể ghép các bàn tiệc lại với nhau. Cách này sẽ giúp các vị khách đến dự cảm thấy gần gũi với nhau hơn. Đồng thời việc di chuyển cũng sẽ tiện hơn rất nhiều vì chỉ cần lùi ghế là đã có thể bước ra thay vì phải lách qua rất nhiều chiếc bàn khác.

Nhà chòi canopy

Một nhà chòi với phong cách canopy sẽ chính là sự bổ sung hoàn hảo để bao phủ những chiếc bàn tiệc trong đám cưới của bạn. Khu vực tiệc sẽ trở nên đẹp hơn, thoải mái hơn và cung cấp được nhiều bóng râm cho khách dự tiệc. Hơn nữa, những chiếc cột cũng được bao vải khéo léo để ẩn đi những thiếu xót một cách tuyệt vời.

Những món đồ DIY

Sẽ thật ấn tượng nếu bạn tự tay làm vài món đồ ý nghĩa cho tiệc cưới của mình. Có thể là hoa giấy tự làm hoặc tự tay phun sơn lên các lọ thủy tinh cũng đủ để bạn ghi dấu ấn cho các khách mời đến dự tiệc.

Đèn

Để tiệc cưới ngoài trời thêm thú vị và ấn tượng, bạn đừng bỏ qua ánh sáng của những bóng đèn nhé. Nhất là tiệc cưới diễn ra vào chiều tối thì hãy lựa chọn loại đèn tốt nhất cho khu vực sân khấu tiệc bạn nhé. Gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn chính là dùng đèn dây. Ánh sáng lung linh mà nó mang lại sẽ giúp những bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Vừa rồi là 7 ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời thật thú vị và ấn tượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được ý tưởng phù hợp nhất cho đám cưới của mình. Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích phong cách cưới truyền thống được tổ chức tại các nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới thì có thể tham khảo tại đây.

Load More By admin
Load More In TỔ CHỨC
Comments are closed.

Check Also

Bí quyết chọn hoa trang trí cho tiệc cưới hoàn hảo

Hoa cưới là một phần quan trọng trong ngày trọng đại của các cặp đôi, nó khiến cho không g…